K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 2

Khi đặt tính trừ 47 - 45 không cần ghi 02 ở kết quả, em nhé

225,54:6,3=2255,4:63

=35,8

chúc bn học tốt

15 tháng 1 2018

Khoanh vào chữ cái đặt trước kết quả đúng :

          5% x 4 = ?

A. 20% 

15 tháng 1 2018

5% = 5/100

5/100 x 4 = 20/100

cick cho mình nhé

Khi đặt tích riêng thẳng cột thì tổng thu được bằng số đã cho nhân với                                                 (2 + 9) = 11

Vậy số đã cho là:

           385 : 11 = 35

Vậy tích đúng là:

           29 x 35 = 1015

                     Đáp số :1015

9 tháng 3 2023

chịu

 

11 tháng 2 2022

Bởi vì đặt phép trừ giống số tự nhiên và kết quả tìm được là số có ba chữ số ở phần thập phân nên số bị trừ giảm đi 10 lần và kết quả giảm đi là 88,884

Số bị trừ là: 

\(88,884:\left(10-1\right).10=98,76\)

Vậy kết quả đúng là:

\(98,76-5,432=93,328\)

8 tháng 10 2021

Do đặt tính nhầm như vậy nên số bị trừ đã từ một số có 2 chữ số ở phần thập phân đã trở thành số có 3 chữ số ở phần thập phân. Như vậy số bị trừ đã giảm đi 10 lần so với số đó.

Khi số bị trừ giảm thì kết quả cũng sẽ giảm

Số bị trừ trong phép trừ đó là:

88,884 : (10 – 1) x 10 = 98,76

Kết quả đúng của phép trừ đó là:

98,76 – 5,432 = 93,328

12 tháng 2 2016

ai giúp mình đi

18 tháng 1 2017

- Vì sơ suất nên bạn đó bỏ quên chữ số 0 của số hạng thứ hai và ghi nhầm phép cộng thành trừ nên bây giờ phép tính đó là phép tính trừ một số cho 38 với hiệu là 671.

Số tự nhiên đó là:

     671 + 38 = 709

Kết quả đúng của phép tính đó là:

     709 + 308 = 1017

         Đáp số: 1017.

k mình bạn nhé!

18 tháng 1 2017

mk nghĩ 1017 nha

tk mk nếu đúng

thanks nhiều

27 tháng 11 2021

5) - 12 + 3(-x + 7) = -18

              3(-x+7) = -18- -12

              3(-x+7) = -30

                 -x+7 = -30 : 3

                  -x+7 = -10

                   -x    = -10 -7 = -17 

     Vậy x= 17

                   
6) 24 : (3x – 2) = -3

          ( 3x - 2)  = 24: -3 

          3x - 2 = -8 

           3x      = -8 +2

           3x      = -6 

              x     = -6:3 = -2 

Vậy x= -2
7) -45 : 5.(-3 – 2x) = 3  

             5(-3-2x) = -45: 3

              5( -3-2x) = -15 

                -3-2x      = -15 :5 

                  -3- 2x    = -3

                       2x     = -3--3

                         2x= 0

Vậy  x= 0