(3 1/2-1/3):2=
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
2 - 1 = 1 3 - 1 = 2 1 + 1 = 2 1 + 2 = 3
3 - 1 = 2 3 - 2 = 1 2 - 1 = 1 3 - 2 = 1
3 - 2 = 1 2 - 1 = 1 3 - 1 = 2 3 - 1 = 2
2 - 1 = 1 3 - 1 = 2 1 + 1 = 2 1 + 2 = 3
3 - 1 = 2 3 - 2 = 1 2 - 1 = 1 3 - 2 = 1
3 - 2 = 1 2 - 1 = 1 3 - 1 = 2 3 - 1 = 2
ok nhá
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Lời giải chi tiết:
1 + 2 = 3 | 3 – 1 = 2 | 1 + 1 = 2 | 2 – 1 = 1 |
3 – 2 = 1 | 3 – 2 = 1 | 2 – 1 = 1 | 3 – 1 = 2 |
3 – 1 = 2 | 2 – 1 = 1 | 3 – 1 = 2 | 3 – 2 = 1 |
1+2=3 | 3-1=2 | 1+1=2 | 2-1=1 |
3-2=1 | 3-2=1 | 2-1=1 | 3-1=2 |
3-1=2 | 2-1=1 | 3-1=2 | 3-2=1 |
#HT#
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
1+2+3+1+2+3+1+2+3+1+2+3+1+2+3+1+2+3+1+2+3+1+2+3+1+2+3
= 6+6+6+6+6+6+6+6+6
= 6x9
= 54
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
ềdfđừytretwrerfwrevcreerwaruircewtdyererrrrrrrrrrrrrrrrdbrbr trưewyt ưt rtf gygr frirfy gfyrgfyur uỷ gyurg rfuy frg egfyryfyrty trg r rei eoer7 87re r7ye7i t 87rt 7 t ryigr yyrggfygfhdg gfhg gf fgg jdfgjh f fggfgfg jffg jfg f gfg fjhg hjfg gfsdj fgdj gfdjfgdjhf gjhg f gfg fk f fjk hjkfghjkfg h hjyjj ỵthj
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Lời giải chi tiết
12 1 13
12 – 02 (0 + 1)2
02 +12
22 1 + 3 23
32 – 12 (1 + 2)2
12 + 22
32 1 + 3 + 5 33
62 – 32 (2 + 3)2
22 + 32
43 102 – 62
GHGH3UG TRGGHJg ytg gjgdgfgh ẻughrkhfkjrthgh] ơyt]ơ ươ]y[ươ] ơ]m ơ]ơ] ơu]y[ ưu[y ưuy[ ưu[y] y[ợ]uợ]uợ]uợu]j[u]j[u]j[u]j[u]j[u]j[u]ơu]j[ựu[ụ]uợ]uơ]uợu] uhyiuu5yturyytytyytyytty8ytytytytyty58yt85yt85y8ty85yt85y8ty58yt85yt85yt85y8t5yt8y58ty58yt85yt85yt85y58tyyyr5ybtyurygytbgbrbvtterytiburbyvfudytubertuygtdrtuufutydiytuiydyiuyuityurdyiutyruytiurdyuitiurtuyrdytuiyryritrybtiyryrtiutybbirybtreybruiiurytryvui
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Có thể mình hơi phũ tí nhưng mình bảo đảm một thế kỉ sau sẽ không ai ngồi giải hết đống bài này cho bạn đâu, hỏi từng câu thôi
P/s: chắc bạn đánh mỏi tay lắm
=(3/2-1/3):2
=(9/6-2/6):2
=7/6:2
=7/12
(3\(\dfrac{1}{2}-\dfrac{1}{3}\)) : 2 = (\(\dfrac{7}{2}-\dfrac{1}{3}\)):2 = (\(\dfrac{21}{6}\) - \(\dfrac{2}{6}\)):2 = \(\dfrac{19}{6}\):2 = \(\dfrac{19}{6}\) x \(\dfrac{1}{2}\) = \(\dfrac{19}{12}\)