K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 11 2017

y2 - 2= 17

y- 32 = 17

y= 17 + 32

y= 49

y= 72

y = 7

7 tháng 11 2017

Mình sẽ tích cho ai trả lời nhanh nhất

Và đúng nhất nha

Chúc các bạn học tốt!

28 tháng 2 2020

x=-8+1 phần 2

9 tháng 3 2022

tìm x

a.9/25-12/25:x=1/5

12/25:x=9/25 - 1/5

12/25:x=4/25

x=12/25 : 4/25

x=1/3

b.8/17*x+2/9=10/27

8/17*x=10/27 - 2/9

8/17*x=4/27

x=4/27 : 8/17

x=17/45

a: =>12/25:x=9/25-1/5=4/25

=>x=3

b: =>8/17x=10/27-2/9=10/27-6/27=4/27

hay x=17/54

5 tháng 12 2015

a) -2x-17=-11                b)15-7+2x=-11+25                   c) 43-x-17=-17+25

-2x=6                              8+2x=14                                 26-x=8

x=-3                               2x=6                                       x=18

                                      x=3

d) -42|x|=-15                      e)|x-2|+13=17                                         g)-11<|x|<3

    |x| = + - 5/14                 |x-2|=4                                                   xl mk k biết làm câu này. bạn nào biết giải nốt giúp mk nha!

                                       xét 2 trường hợp x>0 và x<0.        

lần sau bạn có đăng bài dài như thế này thì bạn hãy chia ra làm 2 bài để m.n có hứng giải giúp bạn nha!

5 tháng 12 2015

bạn cứ đăng lần lượt từng bài thôi

12 tháng 2 2018

\(5-x=17-\left(-5\right)\)

\(5-x=22\)

\(x=5-22\)

\(x=-17\)

a/ 5 - x = 17 - (-5) 

5-x = 22

x= -17

23 tháng 8 2017

de co phai la 2.(x-25)-17=25

23 tháng 8 2017

neu de nhu vay thi de lam:

    2x(x-25)-17=25

    2x(x-25)=25+17

    2x(x-25)=42

        x-25 =42:2

        x-25 =42

            x  =42+25

            x  =67

  

21 tháng 6 2019

a) ( x- 55 ) . 17 = 0

     x - 55          = 0 : 17

     x - 55          = 0

     x                 = 0 + 55

     x                 = 55

Vậy x = 55

b) 25 . ( x - 75 ) = 25

             x - 75    = 25 : 25 

            x - 75     = 1

            x            = 1 + 75 

           x             = 76

Vậy x = 76

c) ( x - 5 ) ( x - 7 ) = 0

=> x - 5 = 0     hoặc       x - 7 = 0

     x       = 0 + 5             x       = 0 + 7

     x       = 5                   x       = 7

 Vậy \(x\in\left\{5;7\right\}\)

d) ( x -11 ) ( x + 17 ) = 0

=> x - 11 = 0    hoặc       x + 17 = 0

     x        = 0 + 11          x          = 0 - 17

     x        = 11                x          = -17

Vậy \(x\in\left\{11;-17\right\}\)

a,( x-55).17=0

x-55=0:17

x-55=0

x=0+55

x=55

12 tháng 5 2015

(x+0,2) 2 + 17/15 = 26/25

               (x+0,2) 2 = 26/25 - 17/25

              (x+0,2) 2 = 9/25

                (x+0,2) = \(\sqrt{\frac{9}{25}}\)

                  x+0,2 = 0,6

                           x= 0,6 - 0,2

                          x=0,4