(1/2+1/3+1/4+...+1/9+1/10) .x=1/9+2/8+3/7+...+8/2+9/1
giải thích hộ luôn nha
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Lời giải chi tiết:
2 = 1 + 1 |
6 = 2 + 4 |
8 = 5 + 3 |
10 = 8 + 2 |
3 = 1 + 2 |
6 = 3 + 3 |
8 = 4 + 4 |
10 = 7 + 3 |
4 = 3 + 1 |
7 = 6 + 1 |
9 = 8 + 1 |
10 = 6 + 4 |
4 = 2 + 2 |
7 = 5 + 2 |
9 = 7 + 2 |
10 = 5 + 5 |
5 = 4 + 1 |
7 = 4 + 3 |
9 = 6 + 3 |
10 = 10 + 0 |
5 = 3 + 2 |
8 = 7 + 1 |
9 = 5+ 4 |
10 = 0 + 10 |
6 = 5 + 1 |
8 = 6 + 2 |
10 = 9 + 1 |
1 = 0 + 1 |
2=1+1 6=2+4 8=5+3 10=8+2
3=1+2 6=3+3 8=4+4 10=7+3
4=3+1 7=6+1 9=8+1 10=6+4
4=2+2 7=5+2 9=7=2 10=5+5
5=4+1 7=4+3 9=6+3 10=10+0
5=3+2 8=7+1 9=5=4 10=0+10
6=5+1 8=6=2 10=9+1 1=0+1
\(\cdot DuyNam\)
\(A=-\dfrac{7}{21}+\left(1+\dfrac{1}{3}\right)\)
\(A=-\dfrac{7}{21}+\dfrac{4}{3}\)
\(A=1\)
\(B=\dfrac{2}{15}+\left(\dfrac{5}{9}+-\dfrac{6}{9}\right)\)
\(B=\dfrac{2}{15}+-\dfrac{1}{9}\)
\(B=\dfrac{1}{45}\)
\(C=\left(-\dfrac{1}{5}+\dfrac{3}{12}\right)+-\dfrac{3}{4}\)
\(C=\dfrac{1}{20}+-\dfrac{3}{4}\)
\(C=-\dfrac{7}{10}\)
2 = 1 + 1 6 = 2 + 4 8 = 5 + 3 10 = 8 + 2
3 = 1 + 2 6 = 3 + 3 8 = 4 + 4 10 = 7 + 3
4 = 3 + 1 7 = 1 + 6 9 = 8 + 1 10 = 6 + 4
4 = 2 + 2 7 = 5 + 2 9 = 6+ 3 10 = 5 + 5
5 = 4 + 1 7 = 4 + 3 9 = 7 + 2 10 = 10 + 0
5 = 3 + 2 8 = 7 + 1 9 = 5 + 4 10 = 0 + 10
6 = 5 + 1 8 = 6 + 2 10 = 9 + 1 1 = 1 + 0
6 + 4 = 10 6 + 4 = 10 6 + 4 = 10 |
9 + 1 = 10 9 + 1 = 10 9 + 1 = 10 |
7 + 3 = 10 7 + 3 = 10 7 + 3 = 10 |
8 + 2 = 10 8 + 2 = 10 8 + 2 = 10 |
a)=1/2 . 8/15 - 3/4.47/9
=4/15 - 47/12
=-73/20
b)=2-1/3 . -21/20
=2+7/20
=47/20
Câu 1: =(1+2+...+10)x4=220
Câu 2: Vẫn chưa hiểu mấy cái điểm số trên để làm gì nhưng đáp án là bội số của 3.
không thích thì bỏ qua câu này. :v
ffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffff
Lời giải chi tiết:
1 + 8 = 9 | 2 + 7 = 9 | 3 + 6 = 9 | 4 + 5 = 9 |
8 + 1 = 9 | 7 + 2 = 9 | 6 + 3 = 9 | 5 + 4 = 9 |
9 – 8 = 1 | 9 – 7 = 2 | 9 – 6 = 3 | 9 – 5 = 4 |
9 – 1 = 8 | 9 – 2 = 7 | 9 – 3 = 6 | 9 – 4 = 5 |
\(\left(\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}+\dfrac{1}{4}+...+\dfrac{1}{10}\right)\cdot x=\dfrac{1}{9}+\dfrac{2}{8}+...+\dfrac{9}{1}\)
=>\(\left(\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}+\dfrac{1}{4}+...+\dfrac{1}{10}\right)\cdot x=\left(\dfrac{1}{9}+1\right)+\left(\dfrac{2}{8}+1\right)+...+\left(\dfrac{8}{2}+1\right)+1\)
=>\(x\left(\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}+...+\dfrac{1}{10}\right)=\dfrac{10}{2}+\dfrac{10}{3}+...+\dfrac{10}{10}\)
=>\(x\cdot\left(\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}+...+\dfrac{1}{10}\right)=10\left(\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}+...+\dfrac{1}{10}\right)\)
=>x=10