( - 30 - x ) : (- 3 ) = 12
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a) 30 + 9 – 12 = 39 – 12 = 27
Giá trị của biểu thức 30 + 9 – 12 là 27
b) 12 x 5 : 3 = 60 : 3 = 20
Giá trị của biểu thức 12 x 5 : 3 là 20
c) 48 + 35 : 5 = 48 + 7 = 55
Giá trị của biểu thức 48 + 35 : 5 là 55
d) 78 – 12 x 3 = 78 – 36 = 42
Giá trị của biểu thức 78 – 12 x 3 là 42.
a) 30 + 9 - 12 = 39 - 12 = 27
Giá trị của biểu thức 30 + 9 - 12 là 27
b) 12 x 5 : 3 = 60 : 3 = 20
Giá trị của biểu thức 12 x 5 : 3 = 20
5 x 6 = 30 2 x 6 = 12 3 x 6 = 18 4 x 6 = 24
6 x 5 = 30 6 x 2 = 12 6 x 3 = 18 6 x 4 = 24
`= 12 xx 45 + 12 xx 15 + 12 xx 30`
`= 12 xx (45+15+30)`
`= 12 xx 90`
`= 1080`.
\(45\cdot y-30=12\cdot15-40\cdot3\)
\(\Rightarrow45\cdot y-30=180-120\)
\(\Rightarrow45\cdot y-30=60\)
\(\Rightarrow45\cdot y=60+30\)
\(\Rightarrow45\cdot y=90\)
\(\Rightarrow y=90:45\)
\(\Rightarrow y=2\)
\(\Leftrightarrow45y-30=60\Leftrightarrow45y=90\Leftrightarrow y=2\)
a) \(-12\left(x-5\right)+7\left(3-x\right)=5\)
\(-12x+60+21-7x=5\)
\(-19x=5-60-21\)
\(-19x=-76\)
\(x=4\)
vậy \(x=4\)
tương tự
=>-30-x=12x(-3)
=>-30-x=-36
=>x=-30-(-36)=>x=-30+36=>x=36-30=>x=6