K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 7 2017

=> 1= x-x 

=> 1= 0x 

=> không tồn tại x tm : x+1=x

19 tháng 7 2017

ko có số nào cả

AH
Akai Haruma
Giáo viên
29 tháng 6 2021

Bạn cần viết đề bài bằng công thức toán để được hỗ trợ tốt hơn.

AH
Akai Haruma
Giáo viên
30 tháng 9 2023

Đề mắc lỗi hiển thị rồi. Bạn xem lại.

=>x^2+x-x+2=11

=>x^2=9

=>x=3 hoặc x=-3

31 tháng 7 2023

\(x\left(x+1\right)-\left(x-2\right)=11\)

\(\Rightarrow x^2+x-x+2=11\)

\(\Rightarrow x^2+2=11\)

\(\Rightarrow x^2=11-2\)

\(\Rightarrow x^2=9\)

\(\Rightarrow x^2=3^2\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x=3\\x=-3\end{matrix}\right.\)

17 tháng 2 2018

\(\left(x+1\right).\left(x+1\right).\left(xx+1\right)=0\)

\(\left(x+1\right)^2.\left(xx+1\right)=0\)

\(\Rightarrow\left(x+1\right)^2=xx+1=0\)

TH1: \(\left(x+1\right)^2=0\)                                      TH2: \(xx+1=0\)

           \(x+1=0\)                                                    \(x^2+1=0\)

           \(x=-1\)                                                       \(x^2=-1\)

                                                                                    \(\Rightarrow x\in\varnothing\)(vì ko có căn bậc 2 nào mang giá trị âm)

VẬY X=-1

CHÚC BN NĂM MỚI VUI VẺ !!!!!!!!

21 tháng 7 2021

\(x-\dfrac{2}{3}.\left(x+9\right)=1\)

\(\Rightarrow x-\dfrac{2}{3}x-6=1\)

\(\Rightarrow\dfrac{1}{3}x=7\)

\(\Rightarrow x=21\)

21 tháng 7 2021

\(x-\dfrac{2}{3}\times\left(x+9\right)=1\)

\(x-\dfrac{2}{3}x-6=1\)

\(\dfrac{1}{3}x-6=1\)

\(\dfrac{1}{3}x=1+6\)

\(\dfrac{1}{3}x=7\)

\(x=7:\dfrac{1}{3}\)

\(x=21\)

21 tháng 3 2022

`x:0,25+x xx11=39`

`x xx4 + x xx11=39`

`x xx(4+11)=39`

`x xx15=39`

`x =13/5`

21 tháng 3 2022

X:0,25+X x 11 =39

=> X x 4 + X x 11 =39

=> X x( 4+11) =39

=> X x 15 =39

=>         X =39 :15

=>         X=2,6

18 tháng 11 2021

ĐKXĐ: \(x\ge-1\)

\(\Leftrightarrow6-\sqrt{x+1}-x-1=0\\ \Leftrightarrow5-x=\sqrt{x+1}\\ \Leftrightarrow25-10x+x^2=x+1\left(x\le5\right)\\ \Leftrightarrow x^2-11x+24=0\\ \Leftrightarrow\left(x^2-3x\right)-\left(8x-24\right)=0\\ \Leftrightarrow x\left(x-3\right)-8\left(x-3\right)=0\\ \Leftrightarrow\left(x-3\right)\left(x-8\right)=0\\ \Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=3\left(tm\right)\\x=8\left(ktm\right)\end{matrix}\right.\)

Vậy \(x=3\)