(2x - 3).7=35
Giúp mình với . Thanks
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\dfrac{18}{21}=\dfrac{6}{7}\)=\(\dfrac{12}{14}=\dfrac{36}{42}\)=\(\dfrac{90}{150}=\dfrac{3}{5}\)=\(\dfrac{12}{20}=\dfrac{60}{100}=\dfrac{21}{35}\)
`- 9 . ( x - 6 ) + 20 = 56`
`=> -9 . ( x - 6 ) = 56-20`
`=> -9 . ( x - 6 ) =36`
`=>x-6=36:(-9)`
`=>x-6=-4`
`=>x=-4+6`
`=>x=2`
`-------------`
` ( 245 - x ) + 7^2=149`
`=>( 245 - x ) +49=149`
`=> 245 - x =149-49`
`=> 245 - x =100`
`=>x=245-100`
`=>x=145`
`------------`
`(2^x-3).7=35`
`=> 2^x-3=35:7`
`=> 2^x-3=5`
`=>2^x=5+3`
`=>2^x=8`
`=>2^x=2^3`
`=>x=3`
a) \(7x=63\Leftrightarrow x=9\)
b) \(x=682\)
c) \(x=80\)
d) \(1043\)
a x * 7=63
x=63:7
x=9
b 8 * x=640
x=640:8
x=80
c x=341 * 2
x=682
d x:7=149
x=149 * 7
x =1043
a) (12x-5)(4x-1)+(3x-7)(1-16x)
= (48x^2 - 12x - 20x + 5) + (3x - 48x^2 - 7 + 112x)
= 48x^2 - 12x - 20x + 5 +3x - 48x^2 -7 + 112x
= 83x-2
những phần sau bạn cứ làm tương tự theo cách nhân đa thức với đa thức và phá ngiawcj là ra nha :0))
\(=>2^x-3=5\)
\(2^x=8\)
\(2^x=2^3\)
\(=>x=3\)
\(\left(2^x-3\right)7=35\\ 2^x-3=35:7\\ 2^x-3=5\\ 2^x=5+3\\ 2^x=8\\ 2^x=2^3\\ x=3\)