y x4=30,2-9,4
y :9=18,7-2
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a. y x 4 = 30,2 – 9,4
y x 4 = 20,8
y = 20,8 : 4
y = 5,2
b. y : 9 = 18,7 - 2
y : 9 = 16,7
y = 16,7 x 9
y = 150,3
a) y x 4 = 30,2 - 9,4
y x 4 = 30,2 - 9,4
y x 4 = 20,8
y = 20,8 : 4
y = 5,2
Vậy y = 5,2
b) y : 9 = 18,7 - 2
y : 9 = 18,7 - 2
y : 9 = 16,7
y = 16,7 x 9
y = 150,3
Vậy y = 150,3
y x 100 = 30,2 - 9,4
y x 100 = 20,8
y = 20,8 : 100
y = 0,208
Chọn D
Hàm số đã cho xác định và liên tục trên đoạn - 2 ; 3
Ta có y ' = 4 x 3 - 8 x
Ta có:
f ( - 2 ) = 9 , f ( 3 ) = 54 , f ( 0 ) = 9 , f ( - 2 ) = 5 , f ( 2 ) = 5
Vậy giá trị lớn nhất của hàm số trên đoạn - 2 ; 3 bằng f(3)=54
Chọn D
Hàm số đã cho xác định và liên tục trên đoạn - 2 ; 3
Ta có y ' = 4 x 3 - 8 x
Ta có f ( - 2 ) = 9 , f ( 3 ) = 54 , f ( 0 ) = 9 , f ( - 2 ) = 5 , f ( 2 ) = 5
Vậy giá trị lớn nhất của hàm số trên đoạn - 2 ; 3 bằng f(3)=54
Chọn D
Hàm số đã cho xác định và liên tục trên đoạn - 2 ; 3
Ta có y ' = 4 x 3 - 8 x
Ta có f ( - 2 ) = 9 , f ( 3 ) = 54 , f ( 0 ) = 9 , f ( - 2 ) = 5 , f ( 2 ) = 5
Vậy giá trị lớn nhất của hàm số trên đoạn - 2 ; 3 bằng f(3)=54
a: \(x^2-9-x^2\left(x^2-9\right)\)
\(=\left(x^2-9\right)-x^2\left(x^2-9\right)\)
\(=\left(x^2-9\right)\left(1-x^2\right)\)
\(=\left(1-x\right)\left(1+x\right)\left(x-3\right)\left(x+3\right)\)
b: \(x^2\left(x-y\right)+y^2\left(y-x\right)\)
\(=x^2\left(x-y\right)-y^2\left(x-y\right)\)
\(=\left(x-y\right)\left(x^2-y^2\right)\)
\(=\left(x-y\right)\left(x-y\right)\left(x+y\right)=\left(x-y\right)^2\cdot\left(x+y\right)\)
c: \(x^3+27+\left(x+3\right)\left(x-9\right)\)
\(=\left(x+3\right)\left(x^2-3x+9\right)+\left(x+3\right)\left(x-9\right)\)
\(=\left(x+3\right)\left(x^2-3x+9+x-9\right)\)
\(=\left(x+3\right)\left(x^2-2x\right)=x\left(x-2\right)\left(x+3\right)\)
d: \(x^2+5x+6\)
\(=x^2+2x+3x+6\)
\(=x\left(x+2\right)+3\left(x+2\right)=\left(x+2\right)\left(x+3\right)\)
e: \(3x^2-4x-4\)
\(=3x^2-6x+2x-4\)
\(=3x\left(x-2\right)+2\left(x-2\right)\)
\(=\left(x-2\right)\left(3x+2\right)\)
g: \(x^4+64y^4\)
\(=x^4+16x^2y^2+64y^4-16x^2y^2\)
\(=\left(x^2+8y^2\right)^2-\left(4xy\right)^2\)
\(=\left(x^2+8y^2-4xy\right)\left(x^2+8y^2+4xy\right)\)
h: \(a^2+b^2+2a-2b-2ab\)
\(=a^2-2ab+b^2+2a-2b\)
\(=\left(a-b\right)^2+2\left(a-b\right)=\left(a-b\right)\left(a-b+2\right)\)
i: \(\left(x+1\right)^2-2\left(x+1\right)\left(y-3\right)+\left(y-3\right)^2\)
\(=\left(x+1-y+3\right)^2\)
\(=\left(x-y+4\right)^2\)
k: \(x^2\left(x+1\right)-2x\left(x+1\right)+\left(x+1\right)\)
\(=\left(x+1\right)\left(x^2-2x+1\right)\)
\(=\left(x+1\right)\left(x-1\right)^2\)
y.4=30,2-9,4
y.4=20,8
y=20,8:4
y=5,2
y:9=18,7-2
y:9=16,7
y=16,7.9
y=150,3