Cho a>b tính |S| biết S=-(a-b-c)+(-c+b+a)-(a+b)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
S = - ( a - b - c ) + ( - c + b + a ) - ( a + b )
= - a + b + c - c + b + a - a - b
= ( -a + a - a ) + ( b + b - b ) + ( c - c )
= -a + b + 0
= b - a
Vì a>b nên |S| = a-b
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
S = -(a-b-c)+(-c+b+a)-(a+b)
=-a+b+c-c+b+a-a-b
=-a+b
Có : -a+b=b-a
Mà : a>b (gt)
=> b-a<0
=> |S|=-(b-a)=a-b
#H
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
S = -(a-b-c) + (-c+b+a) - (a+b)
S = -a + b + c - c + b + a - a - b
S = [ (-a) + a - a ] + ( b + b - b ) + ( c - c )
S = -a + b
S = b - a
Ta có : | S | = | b - a |
Vì a > b \(\Rightarrow\)0 > b - a
\(\Rightarrow\)b - a < 0 nên | S | = | b - a | = - ( b - a ) = -b + a = a - b
-a+b+c+-c+b+a-a-b
=(-a+a-a)+(b+b-b)+(c-c)
=-a+b+0
=-a+b
vậy lSl=l-a+bl
xong r đó
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê tôi bê đê
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Câu hỏi của Ngu Người - Toán lớp 6 - Học toán với OnlineMath
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có:
S=-(a-b-c)+(-c+b+a)-(a+b)
=-a+b+c-c+b+a-a-b
=(-a+a-a)+(b+b-b)+(c-c)
=-a+b+0
=b-a
Vì a>b nên /S/=a-b
s=-(a-b-c)+(-c+b+a)-(a+b)
=-a+b+c+c+b+a-a-b
=(-a+a)+(b-b+(c-c)+(b-a)
=b-a
[s]=[b-a]
vi a>b suy ra b-a<0
vay [s]=[b-a]=-(b-a)=-b+a=a-b
gia tri tuyet doi minh viet la dau ngoac don nhe !
S = - ( a - b - c ) + ( - c + b +a ) - ( a + b )
= -a + b + c + ( - c ) + b + a - a - b
= -a + b + c + ( - c ) + b +a + ( - a ) + ( - b )
= [ - a + a ] + [ b + ( - b ) ] + [ c + ( - c ) ] + a + b
= 0 + 0 + 0 + a + b
= a + b
vậy: S = a + b