K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 10 2022

\(a+a+a+a+b+b+b+b\\ =4a+4b\\ =4\left(a+b\right)\)

Thay \(a+b=25\) vào biểu thức đã thu gọn

\(=>4\times25=100\)

 

18 tháng 10 2022

a + a + a + a + b + b + b + b

= a x ( 1 + 1 + 1 + 1) + b x ( 1 + 1 + 1 + 1)

= a x 4 + b x 4

= 4x ( a + b)

= 4 x 25

= 100

(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2...
Đọc tiếp

(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25^2 -1)(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25-(a.b^2-a) với a= -1 , b=(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25-a) với a= -1 (a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25(a^2 +b^2 -1)-(a.b^2-a) với a= -1 , b= 25=5 25

12
26 tháng 12 2018

Cậu thậc thú zị :v

một câu hỏi rất đáng khen ,.. very good!

19 tháng 7 2017

Để học tốt Toán 9 | Giải bài tập Toán 9

√25 - √16 = √52 - √42 = 5 - 4 = 1

Vì 3 > 1 nên

Để học tốt Toán 9 | Giải bài tập Toán 9

(Lưu ý: Ở phần giải trên có sử dụng kết quả của phần b) Bài 26 (trang 16 SGK Toán 9 Tập 1), trong đó áp dụng cho hai số là (a - b) và b.)

8 tháng 4 2017

a) Ta có:

Để học tốt Toán 9 | Giải bài tập Toán 9

b) Ta có:

Để học tốt Toán 9 | Giải bài tập Toán 9

(-25).(-3).(-4)=-300

(-1).(-4).5.8.25=4000

C, (2ab mũ 2) chia C Với a=4;b=-6;C=12

(2ab^2):c với a=4;b=-6;c=12

(2ab^2):c=(2.4.-6):12

                  =(-48):12

                  = - 4    

E, ( a mũ 2 – b mũ 2 ) : (a+b) (a–b) với a=5, b= -3

(a^2-b^2):(a+b).(a-b) với a=5;b=-3

(a^2 - b^2):(a+b).(a-b) = (5^2 - (-3)^2):(5+(-3)).(5 - (-3)

                                    = 64

16 tháng 2 2020

1)thay x-4 vào bt ta có:

(-25).4.(-3)

=(-100).(-3)

=300

2)thayy=25 vào bt ta có:

=(-1).[(-4).25].(5.8)

=(-1).(-100).40

=4000

3/ thay a = 4; b = -6; c = 12 vào bt ta có:

(2.4(-6)2) : 12=(2.144)-12=288:12=24

4/thay x = 4; y = -9 vào bt ta có:

[(-25).(-27).(-4)] : (-9)

=-2500:(-9)

=-\(\frac{2500}{9}\)

5/ thay a = 5 ; b = -3 vào bt ta có:

[52 - (-3)2] : [5 + (-3)][5 – (-3)]

=[25-9]:2.8

=16:2.8

=64