( 145 x 99 + 145 ) - 143 x 101 - 143 Giúp mình với
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
(145x99+145)-(143x101-143)
=145x(99+1)-143x(101-1)
=145x100-143x100
=14500-14300
=200
( 145 x 99 + 145 ) - ( 143 x 101 - 143 )
= ( 145 x ( 99 + 1 ) - ( 143 x ( 101 - 1 )
= 145 x 100 - 143 x 100
= 14500 - 14300
= 200
=145x(99+1)-143x(101-1)
=145x100 - 143x100
=100x(145-143)
=100x2
=200
Đề:.............
= 145 x (99 + 1) - 143 x (101 - 1)
= 145 x 100 - 143 x 100
= 14500 - 14300
= 2
(145x99+145)-(143x101-143)
=145x(99+1)-143(101-1)
=145x100-143x100
=14500-14300=200
\(\left(145.99+145\right)-\left(143-101.143\right)\)
\(=\left[145.\left(99+1\right)\right]-\left[143.\left(1-101\right)\right]\)
\(=\left[145.100\right]-\left[143.\left(-100\right)\right]\)
\(=14500-\left(-14300\right)\)
\(=14500+14300\)
\(=28800\)
\(\left(145\times99+145\right)-\left(143-101\times143\right)\)
\(=\left(145\times100\right)-\left(143\times\left(-100\right)\right)\)
\(=14500-\left(-14300\right)\)
\(=28800\)
(145x99+145)-(143x101-143)
=145x(99+1)-143x(101-1)
=145x100-143x100
=14500-14300
=200
vì mọi số nhân vs 1 bằng chính nó mà
( 145 x 99 + 145 ) - ( 143 x 101 - 143 )
= ( 145 x ( 99 + 1 ) - ( 143 x ( 101 - 1 )
= 145 x 100 - 143 x 100
= 14500 - 14300
= 200
Có nè Diệp
(145x99+145)-(143x101-143)
=145x(99+1)-143x(101-1)
=145x100-143x100
=14500-14300
=200
lf chưa xong à. Tớ xong lâu rồi. Cho tớ 1 like nhé bn
(145 x 99 - 145) - 143 x 101 - 143
=145 x ( 99 + 1) - 143 x (100 + 1) - 143
= 145 x 100 - 143 x 100 - 143 - 143
= 100 x ( 145 - 143) - 286
= 100 x 2 - 286
= 200 - 286
= - 86
= (14355+145) - 14443 -143
= 14500 - 14443 - 143
= 14500 - (14443 + 143)
= 14500 - 14586
= -86