\(\frac{28}{29}+\frac{29}{28}+3x=8\)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
3/14:1/28-13/21:1/28+29/42:-1/28-8
=3/14.28-13/21.28+29/42.(-28)-8
=3/14.28-13/21.28+-29/42.28-8
=(3/14-13/21+ -29/42).28-8
=-23/21.28-8
=-92/3-8=-116/3
a ) \(\left(-\frac{40}{51}.0,32.\frac{17}{20}\right):\frac{64}{75}\)
\(=\left(-\frac{40}{51}.\frac{8}{25}.\frac{17}{20}\right):\frac{64}{75}\)
\(=\left(\frac{-40.8.17}{51.25.20}\right):\frac{64}{75}\)
\(=\left(\frac{-16}{75}\right).\frac{75}{64}\)
\(=\frac{-1}{1}.\frac{1}{4}=-\frac{1}{4}\)
a) \(\frac{28}{29}-\frac{27}{28}=\frac{784}{812}-\frac{783}{812}=\frac{784-783}{812}=\frac{1}{812}\)
b) \(\frac{23}{8}-\frac{7}{2}=\frac{23}{8}-\frac{28}{8}=\frac{23-28}{8}=\frac{-5}{8}\)
c) \(\frac{11}{15}-\frac{3}{5}=\frac{11}{15}-\frac{9}{15}=\frac{11-9}{15}=\frac{2}{15}\)
\(\left(\frac{-1}{4}+\frac{7}{33}-\frac{5}{3}\right)-\left(\frac{-5}{4}+\frac{6}{11}-\frac{48}{49}\right)=\left(\frac{-1}{4}-\frac{16}{11}\right)-\left(-\frac{31}{44}-\frac{48}{49}\right)=-\frac{1}{4}-\frac{16}{11}+\frac{31}{44}+\frac{48}{49}=-\frac{1}{49}\)
a) Chứng tỏ A không phải là số nguyên
Cho: \(A=1-\frac{3}{4}+\left(\frac{3}{4}\right)^2-\left(\frac{3}{4}\right)^3+\left(\frac{3}{4}\right)^4-.......-\left(\frac{3}{4}\right)^{2009}+\left(\frac{3}{4}\right)^{2010}\)
Đây là đề bài câu a nha các bn
Do bị lỗi nên đây là là câu a nha các bn
e)
\(=28\left(\frac{3}{14}-\frac{13}{21}+\frac{29}{42}\right)-8=\frac{28.2}{7}-8=8-8=0\)
(556/31-31/8)-(90/31-4)
3567/248-(90/31-4)
3567/248+34/31
3839/248