tìm x 6/2 x X = 74,08 + 147,26
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
X có dạng CnH2n
\(C_nH_{2n}+Br_2\rightarrow C_nH_{2n}Br_2\)
\(\Rightarrow\%m_{Br.trong.Y}=\frac{80.2}{14n+80.2}=74,08\%\)
\(\Rightarrow n=4\)
Vậy X là C4H8
X phản ứng với Br2 dung dịch theo tỉ lệ 1 : 1 ⇒ X là anken : CnH2n
CnH2n + Br2 → CnH2nBr2
MY = 160 : 74,08% = 216 ⇒ 14n + 160 = 216
⇒ n = 4
⇒ X là C4H8
Khi X phản ứng với HBr thì thu được hai sản phẩm hữu cơ khác nhau
⇒ X là CH2 = CH - CH2 - CH3
X có tên là but-1-en.
Đáp án A.
Đáp án A
X + Br2® Y (CxHyBr2)
80.2 M Y .100 % = 74 , 08 %
Þ MY = 216 Þ MX = 216 – 160 = 56 (C4H8) → Loại B và D
Khi X phản ứng với HBr thì thu được hai sản phẩm hữu cơ khác nhau → loại C.
Đáp án A
Hướng dẫn
X + Br2 → Y (CxHyBr2)
80 . 2 M Y .100% = 74,08% => MY = 216 => MX = 216 – 160 = 56 (C4H8)
Do phản ứng với HCl tạo 2 sp khác nhau nên X là but-1-en
X + Br2 (1:1) =>X là anken
X + HBr cho 2sp =>anken có mạch C không đối xứng.
CnH2n + Br2-----CnH2nBr2
%m Br2 = 160/(14n+160)=0.7408
=>n=4
=>X là C4H8
1.
$x(x+2)(x+4)(x+6)+8$
$=x(x+6)(x+2)(x+4)+8=(x^2+6x)(x^2+6x+8)+8$
$=a(a+8)+8$ (đặt $x^2+6x=a$)
$=a^2+8a+8=(a+4)^2-8=(x^2+6x+4)^2-8\geq -8$
Vậy $A_{\min}=-8$ khi $x^2+6x+4=0\Leftrightarrow x=-3\pm \sqrt{5}$
2.
$B=5+(1-x)(x+2)(x+3)(x+6)=5-(x-1)(x+6)(x+2)(x+3)$
$=5-(x^2+5x-6)(x^2+5x+6)$
$=5-[(x^2+5x)^2-6^2]$
$=41-(x^2+5x)^2\leq 41$
Vậy $B_{\max}=41$. Giá trị này đạt tại $x^2+5x=0\Leftrightarrow x=0$ hoặc $x=-5$
Bài 1:
a) Ta có: \(\dfrac{17}{6}-x\left(x-\dfrac{7}{6}\right)=\dfrac{7}{4}\)
\(\Leftrightarrow\dfrac{17}{6}-x^2+\dfrac{7}{6}x-\dfrac{7}{4}=0\)
\(\Leftrightarrow-x^2+\dfrac{7}{6}x+\dfrac{13}{12}=0\)
\(\Leftrightarrow-12x^2+14x+13=0\)
\(\Delta=14^2-4\cdot\left(-12\right)\cdot13=196+624=820\)
Vì Δ>0 nên phương trình có hai nghiệm phân biệt là:
\(\left\{{}\begin{matrix}x_1=\dfrac{14-2\sqrt{205}}{-24}=\dfrac{-7+\sqrt{205}}{12}\\x_2=\dfrac{14+2\sqrt{2015}}{-24}=\dfrac{-7-\sqrt{205}}{12}\end{matrix}\right.\)
b) Ta có: \(\dfrac{3}{35}-\left(\dfrac{3}{5}-x\right)=\dfrac{2}{7}\)
\(\Leftrightarrow\dfrac{3}{5}-x=\dfrac{3}{35}-\dfrac{10}{35}=\dfrac{-7}{35}=\dfrac{-1}{5}\)
hay \(x=\dfrac{3}{5}-\dfrac{-1}{5}=\dfrac{3}{5}+\dfrac{1}{5}=\dfrac{4}{5}\)
6/2.x=74,08+147,26
6/2.x=221,34
x=73,78
6/2 x X=74,08+147,26
6/2 x X=221,34
X=221,34 : (6/2)
X=73,78