K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

=>2x+4x=4,8

=>6x=4,8

hay x=0,8

21 tháng 7 2020

\(\left(4,6\times13,5\right)-2,5\times4,8-4,8-48\times0,5\)

\(=\left(4,6\times13,5\right)-4,8\times(2,5+1)-24\)

\(=62,1-4,8\times3,5-24\)

\(=62,1-16,8-24\)

\(=21,3\)

Học tốt

a: =472x2+472x5+472x2=472x9=4248

b: =28,8+28,8-14,4=43,2

c: =2,4(6,2+3,8)=24

8 tháng 1 2022

còn một câu d nữa bạn cón thể giúp mk đc ko ạ

29 tháng 6 2021

\(\left(4,8\times14,5-3,5\times4,8-4,8\right)-48\times0,5\)

\(=\left[4,8\left(14,5-3,5-1\right)\right]-48\times0,5\)

\(=4,8\times10-48\times0,5\)

\(=48-24\)

\(=24\)

6 tháng 5 2018

= 15,2 x ( 0,75 + 0,5 ) + 4,8 x ( 0,85 + 0,4 )

= 15,2 x     1,25           + 4,8 x       1,25 

=      1,25 x ( 15,2  +  4,8 )

= 1,25 x  20

=      2500

6 tháng 5 2018

15,2 x 0,75 + 15,2 x 0,5 + 4,8 x 0, 85 + 0,4 x 4,8

= 15,2 ( 0,75 + 0,5 ) + 4,8 ( 0,85 + 0,4 )

= 15,2 .1,2 + 4,8 . 1,2

= 1,2 ( 15, 2 + 4,8 )

= 1,2 . 20

= 24 

6 tháng 5 2018

=\(15,2\times\left(0,75+0,5\right)+4,8\times\left(0,85+0,4\right)\)

=\(15,2\times1,25+4,8\times1,25\)

=\(1,25\times\left(15,2+4,8\right)\)

=\(1,25\times20\)

=\(25\)

6 tháng 5 2018

Bằng 25

6 tháng 5 2018

15,2 x 0,75 + 15,2 x 0,5 + 4,8 x 0,85 + 0,4 x 4,8

= 15,2 x ( 0,75 + 0.5 ) + 4.8 x ( 0.85  + 0.4 )

= 19 + 6 = 25

hoặc 

15,2 x 0,75 + 15,2 x 0,5 + 4,8 x 0,85 + 0,4 x 4,8

= 15,2 x ( 0,75 + 0.5 ) + 4.8 x ( 0.85  + 0.4 )

= 15 .2 x 1.25 + 4.8 x 1.25

= ( 15.2 + 4.8 ) x 1.25

=  20 x 1.25

= 25

nha bn

6 tháng 5 2018

=15,2x(0,75+15,2)+ 4,8x(0,85+0,4)

=15,2 x 15,95 +4,8 x 1,25

=242,44 + 6

=248.44

2 tháng 1 2016

2 x 4,8 x 0,5 + 4 x 16 x 0,25 + 20 : 10 x 0,5

=(2 x0,5) x4,8 +(4 x0,25) x16 +2 x0,5

=1 x4,8+16+1

=4,8+16+1

=21,8

12,5 x3,14 x8 +16 x0,125 x1,57

=(12,5 x8 )x3,14 +8 x2x0,125x1,57

=100 x3,14 +(8 x0,125) x2 x1,57

=314 + 2x1,57

=314 +3,14

=317,14

tick nhiệt tình nha nhanh nhất nè

2 tháng 1 2016

a) 21,8 

b) 317,14 

 

12 tháng 1 2018

a. x : 4,8 = 0,5

x = 0,5 x 4,8

x =     2.4

b) x x 2,7 +x x 0,3 = 3,6

x x (2,7 + 0,3) = 3,6

x  x      3          =  3,6

x      =     3,6 : 3

x      =        1,2