K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 1 2018

a.1075+x-216=2486

1075+x=2486+216

1075+x=2702

x=2702-1075

x=1627

b.x+1950:5=1102

x+1950=1102*3

x+1975=3306

x=3306-1975

x=1331

21 tháng 1 2018

a) 1075 + X-216=2486

                X - 216=2486-1075

                X -216=1411

                X         =1411 +216

                X          = 1627

  Vậy X = 1627

b) X + 1950 : 3 =1102

  X + 650   = 1102 

 X               = 1102 - 650

X                =452

            Vậy x = 452

Tk mk nha bn !!!

9 tháng 1 2016

A = 11022009 - 11022008

= 11022008.(1102 - 1) = 11022008 . 1101 (1)

B = 11022008 - 11022007

= 11022007.(1102 - 1) = 11022007 . 1101 (2)

Vì 11022008 >  11022007 =>  (1) > (2)

Vậy A > B 

9 tháng 1 2016

A = \(1102^{2008}.\left(1102-1\right)=1102^{2008}.1101\)(1)

B = \(1102^{2007}.\left(1102-1\right)=1102^{2007}.1101\)(2)

Từ (1) và (2) => A > B.

18 tháng 3 2016

(8796-1102).(8796-1102)+8796+1102

=7694.7694+8796+1102

=59197636+8796+1102 

=59207534

18 tháng 3 2016

=>7694 x 7694 + 8796 + 1102 = 59207534

(k) đúng cho mình

2 tháng 12 2021

B

23 tháng 12 2021

(x - 2)(x+ 2x + 4) + 2(x2 - 4) - 5(x - 2) = 0

(x - 2)(x + 2)2 + 2(x - 2)(x+2) - 5(x - 2) = 0

(x - 2)[(x+2)2 + 2(x+2) - 5]= 0

(x - 2)[(x + 2)2 + 2(x + 2) + 1 - 6] = 0

( x - 2)[(x + 2 + 1)2 - 6] = 0

(x - 2)[(x + 3)2 - 6] = 0

(x - 2)(x + 3 - \(\sqrt{6}\))(x + 3 + \(\sqrt{6}\)) = 0

TH1. x - 2 = 0 <=> x = 2

TH2. x + 3 - \(\sqrt{6}\) = 0 <=> x = \(\sqrt{6}-3\)

TH3. x + 3 + \(\sqrt{6}\) = 0 <=> x = \(-\sqrt{6}-3\)

S = {2; \(\sqrt{6}-3\)\(-\sqrt{6}-3\)}

25 tháng 8 2019

a) x = -1.                      b) x = 4 hoặc x = 5.

c) x = ± 2 .                  d) x = 1 hoặc x = 2.

11 tháng 4 2018

b) (x – 4). (x2 + 4x + 16) – x. (x2 - 6) = 2

⇔ x3 + 4x2 + 16x – 4x2 – 16x – 64 – (x3 - 6x ) – 2= 0

⇔ x3 + 4x2 + 16x – 4x2 – 16x – 64 – x3 + 6x – 2= 0

⇔ 6x – 66 =0

⇔ 6x = 66

⇔ x = 66 : 6

⇔ x = 11

Vậy x = 11

24 tháng 9 2018

a) Rút gọn được VT = 9x + 7. Từ đó tìm được x = 1.

b) Rút gọn được VT = 2x + 8. Từ đó tìm được x = 7 2 .

b: \(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=4\\x=-3\end{matrix}\right.\)