x+23-23+2323=4532
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a)\(\Leftrightarrow\)\(x=\dfrac{2323}{4646}-\dfrac{1313}{2828}\)
\(\Leftrightarrow\)\(x=\dfrac{1}{28}\)
b)\(\Leftrightarrow\)\(x=\dfrac{23}{69}-\dfrac{17}{153}\)
\(\Leftrightarrow\)\(x=\dfrac{2}{9}\)
a) \(\dfrac{1313}{2828}\) + \(x\) = \(\dfrac{2323}{4646}\)
\(\dfrac{13}{28}\) + \(x\) = \(\dfrac{1}{2}\)
\(x=\dfrac{1}{2}-\dfrac{13}{28}\)
\(x=\dfrac{14}{28}-\dfrac{13}{28}\)
\(x=\dfrac{1}{28}\)
a)\(\left(\dfrac{1}{9}:\dfrac{8}{27}\right):\left(\dfrac{16}{48}:\dfrac{8}{21}\right)\)
=\(\dfrac{3}{8}:\dfrac{7}{8}\)
=\(\dfrac{3}{7}\)
b)\(\dfrac{19}{23}+\dfrac{1}{9}\cdot\dfrac{36}{23}\)
=\(\dfrac{19}{23}+\left(\dfrac{1}{9}\cdot\dfrac{36}{23}\right)\)
=\(\dfrac{19}{23}+\left(\dfrac{1}{1}\cdot\dfrac{4}{23}\right)\)
=\(\dfrac{19}{23}+\dfrac{4}{23}\)
=\(\dfrac{23}{23}=1\)
c)\(\left(\dfrac{13}{23}+\dfrac{1313}{2323}-\dfrac{131313}{232323}\right)\cdot\left(\dfrac{1}{3}+\dfrac{1}{4}-\dfrac{7}{12}\right)\)
=\(\left(\dfrac{13}{23}+\dfrac{1313}{2323}-\dfrac{131313}{232323}\right)\cdot\left(\dfrac{4}{12}+\dfrac{3}{12}-\dfrac{7}{12}\right)\)
=\(\left(\dfrac{13}{23}+\dfrac{1313}{2323}-\dfrac{131313}{232323}\right)\cdot0\)
=0
chúc bn học tốt!
\(\frac{1313}{2828}+x=\frac{2323}{4646}\)
hay \(\frac{13}{28}+x=\frac{1}{2}\)
\(x=\frac{1}{2}-\frac{13}{28}\)
\(x=\frac{1}{28}\)
\(\frac{23}{69}-x=\frac{17}{153}\)
hay \(\frac{1}{3}-x=\frac{1}{9}\)
\(x=\frac{1}{3}-\frac{1}{9}\)
\(x=\frac{2}{9}\)
\(a,\frac{1313}{2828}+x=\frac{2323}{4646}\)
\(\frac{13}{28}+x=\frac{1}{2}\)
\(x=\frac{1}{2}-\frac{13}{28}=\frac{1}{28}\)
\(b,\frac{5}{7}+\frac{x}{35}=\frac{4}{5}\)
\(\frac{x}{35}=\frac{4}{5}-\frac{5}{7}=\frac{3}{35}\)
\(\Rightarrow x=3\)
\(c,\frac{23}{69}-x=\frac{17}{153}\)
\(\frac{1}{3}-x=\frac{1}{9}\)
\(x=\frac{1}{3}-\frac{1}{9}=\frac{2}{9}\)
\(a,\frac{1313}{2828}+x=\frac{2323}{4646}\)
\(\frac{13}{28}+x=\frac{1}{2}\)
\(x=\frac{1}{2}-\frac{13}{28}=\frac{1}{28}\)
\(b,\frac{5}{7}+\frac{x}{35}=\frac{4}{5}\)
\(\frac{x}{35}=\frac{4}{5}-\frac{5}{7}=\frac{3}{35}\)
\(\Rightarrow x=3\)
\(c,\frac{23}{69}-x=\frac{17}{153}\)
\(x=\frac{23}{69}-\frac{17}{153}=\frac{2}{9}\)
a: =-11/23(6/7+8/7)-1/23
=-22/23-1/23
=-1
b: =21/23-21/23+125/143-125/143
=0
cái đầu giữ nguyên các cái sau chia cả tử và mẫu lần lượt cho 1010101,101,10101 là ra các phân số bằng nhau
Tra loi :
\(\frac{2323}{1515}-\frac{23}{15}=0\)
Ung ho nha
hok tot
Rút gọn: \(\frac{2323}{1515}=\frac{2323:101}{1515:101}=\frac{23}{15}\)
Ta có: \(\frac{23}{15}-\frac{23}{15}=0\)
Vậy \(\frac{2323}{1515}-\frac{23}{15}=0\)
\(x+23-23+2323=4532\)
\(x+2323=4532\)
\(x=4532-2323\)
\(x=2209\)
\(x+23-23+2323=4532\)
\(x+2323=4532\)
\(x=4532-2323\)
\(x=2209\)