x2 -2016x +2015
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Những câu hỏi liên quan
US
1

LP
4 tháng 1 2017
Theo đề bài ta có
\(f\left(x\right)=x^{2017}-2016.x^{2016}+2016.x^{2015}-...+2016.x-1\)
Với \(f\left(2015\right)\)thì \(x=2015,x+1=2016\)
\(\Rightarrow f\left(x\right)=x^{2017}-\left(x+1\right).x^{2016}+\left(x+1\right).x^{2015}-...+\left(x+1\right).x-1\)
\(\Rightarrow f\left(x\right)=x^{2017}-x^{2017}-x^{2016}+x^{2016}+x^{2015}-...+x^2+x-1\)
\(\Rightarrow f\left(x\right)=x-1\)
\(\Rightarrow f\left(2015\right)=2015-1=2014\)
Vậy f(2015)=2014
NV
0

LP
0

NC
0

LT
0

TP
0

\(x^2-2016x+2015=0\)
=> x = 1
x = 2015
x=2015 nha bn
k mk nha