K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 4 2022

a) \(\Leftrightarrow\left(3n-1\right)\inƯ\left(12\right)=\left\{\pm1;\pm2;\pm3;\pm4;\pm6;\pm12;\right\}\)

Tự xét nha

2 tháng 4 2022

b) \(\Leftrightarrow2\left(n-2\right)⋮7\)

mà (2,7)=1

\(\Rightarrow\left(n-2\right)⋮7\)

\(\Rightarrow n-2=7k\left(k\in Z\right)\)

\(\Rightarrow n=7k+2\)

e: \(=\dfrac{-3}{4}+\dfrac{5}{7}=\dfrac{-21+20}{28}=\dfrac{-1}{28}\)

1 tháng 1 2022

a ) \(\dfrac{6}{13}\) + \(\dfrac{-14}{39}\) 

\(\dfrac{6.3}{13.3}\) + \(\dfrac{-14}{39}\) 

\(\dfrac{18}{39}\) - \(\dfrac{14}{39}\)

\(\dfrac{4}{39}\)

{ các ý còn lại tương tự }

21 tháng 6 2021

Đáp án :

1 ; 2 ; 3 ; 5 ; 8 ; 13 ; 21

Hok tốt

Ta thấy:

1 + 2 = 3

2 + 3 = 5

Vậy suy ra quy luật của dãy số này là:Kể từ số thứ 3 thì sẽ bằng tổng của hai số đứng trước nó cộng lại.Nên số tiếp theo sẽ là:

5 + 8 = 13

Nếu đúng thì ch 1 k nhé bạn

13 tháng 8 2019

(x + 2)(x + 5) < 0

Th1: x + 2 > 0 => x > -2

        x + 5 < 0 => x < -5

=> Vô lý

Th2: x + 2 < 0 => x < -2

        x + 5 > 0 => x > -5

=> -5 < x < -2

       

13 tháng 8 2019

Ta có : (x+2)(x+5)<0

         => x+2 và x+5 là hai số nguyên trái dấu

              mà x+5 > x+2

         => \(\hept{\begin{cases}x+5>0\\x+2< 0\end{cases}}\)

         => \(\hept{\begin{cases}x>-5\\x< 2\end{cases}}\)

        =>   \(-5< x< 2\)

        =>   \(x\in\left\{-4;-3;-2;-1;0;1\right\}\)

~ học tốt nha ~

Bạn có thể đăng lại rồi chia nhỏ câu hỏi ra được không ạ? nếu có thể thì đăng full toàn bộ văn bản lên nữa để làm được câu 4

30 tháng 1 2022

bài nào hở bn?????????????????????

30 tháng 1 2022

oki bn

10 tháng 1 2018

Ta có : abcdeg= 1000abc + deg = 1001abc + ( abc - deg )

mà 1001 chia hết cho 13 vá abc -deg cung chia hết cho 13 

=>abcdeg chia hết cho 13

10 tháng 11 2021
Ban phai tu tra loi đi chu
2 tháng 8 2015

CM đẳng thức hay tìm x,y vậy 

2 tháng 8 2015

Mình sẽ làm theo đề bài của mình nếu đúng thì ... nha 

Biến đổi vế phải  ta có :

( x + y) [ ( x - y)^2 + xy ] = ( x + y)( x^2 - 2xy + y^2 + xy)

                                      = ( x+  y)( x^2 - xy+ y^2)

                                       = x^3 + y^3

VẬy VT  = VP đẳng thức được CM 

   

19 tháng 10 2021

                      MÌNH CHỌN ĐÁP ÁN:   Cundefined