K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 3 2022

6(x+3ˆ2)=100-40

6(x+9)=60

x+9=60:6

x+9=10

x=1

x=

30 tháng 3 2022

x= -22 á

25 tháng 4 2017

Tra loi nho k cho minh nhe

25 tháng 4 2017

minh tk qua 3lan cho ban roi nen ko tk duoc nua dau

6 tháng 11 2021

6(x - 23) + 40 = 100

<=> 6(x - 23) = 60

<=> x - 23 = 10

<=> x = 23 + 10

<=> x = 18

6 tháng 11 2021

\(6\left(x-2^3\right)+40=100\\ \Rightarrow6\left(x-8\right)=60\\ \Rightarrow x-8=10\\ \Rightarrow x=18\)

25 tháng 6 2018

6 * ( x + 4 ) +40=100

6 * ( x + 4 ) = 100 - 40

6 * ( x + 4 ) = 60

x + 4 = 60 / 6

x + 4 = 10

x = 10 - 4 

x = 6

Mình làm như thế này cho rõ ràng và bạn dễ hiểu 

Bạn cố gắng nhiều lên nhé

Có bài j khó thì cứ hỏi mik...>.<

25 tháng 6 2018

\(6\cdot\left(x+4\right)+40=100\)

\(6\cdot\left(x+4\right)=100-40\)

\(6\cdot\left(x+4\right)=60\)

\(x+4=\frac{60}{6}=10\)

\(x=10-4\)

\(\Rightarrow x=6\)

cau1 :120-(100+x)=25

100+x=120-25

100+x=95

x=-5

cau2: 5(x+23)+6=96

5(x+23)+6=96

5(x+23)=90

x+23=18

x=-5

cau3: 100-(25+x)=40

25+x=100-40

25+x=60

x=35

cau4: 35-9(x+2)=45

9(x+2)=-10

x+2=-10/9

x=-28/9

9 tháng 7 2017

cau 4 cua ban ghi gi minh ko  hieu

9 tháng 1 2019

Theo bài ra ta có : x < 6

\(\hept{\begin{cases}40:x=dư6\\100:x=dư4\end{cases}}=>\hept{\begin{cases}40-6⋮x\\100-4⋮x\end{cases}}=>\hept{\begin{cases}34⋮x\\96⋮x\end{cases}}\)

=> x \(\in\)ƯC(34;96)

mà 34 = 17 . 2

     96  = 25 . 3 

=> ƯCLN (34,96) = 2

Lại có ƯC (34,96) = Ư(2) \(\in\){1;2}

=> \(\hept{\begin{cases}x=1\\x=2\end{cases}}=>x\in\varnothing\)

9 tháng 9 2016

xin lỗi các bạn cái chủ đề mình vội nên chưa chọn chủ đề mong các bạn thông cảm SORRY vui

19 tháng 8 2019

giải giúp mình nha

19 tháng 8 2019

a, \(6\left(x+2^3\right)+40=100\)

\(6\left(x+2^3\right)=100-40\)

\(6\left(x+2^3\right)=60\)

\(x+2^3=60\text{ : }6\)

\(x+8=10\)

\(x=10-8\)

\(x=2\)

e: =>-40+3+33+40-x=47

=>36-x=47

=>x=-11

f: =>x(x-3)(11-x)(11+x)=0

hay \(x\in\left\{0;3;11;-11\right\}\)

g: =>-62-38-x+2x=-100

=>x-100=-100

hay x=0

 

6 tháng 1 2022

undefined

i: =>x-12-2x-31=6

=>-x-43=6

=>x+43=-6

hay x=-49

h: =>(x+1)=0

=>x=-1

f: =>x(x-3)(x+11)(x-11)=0

hay \(x\in\left\{0;3;-11;11\right\}\)