\(\frac{7}{9}\)+\(\frac{2}{9}\)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1. \(\frac{5}{9}.\frac{7}{13}+\frac{5}{9}.\frac{9}{13}-\frac{5}{9}.\frac{3}{13}\)
= \(\frac{5}{9}\) .(\(\frac{7}{13}+\frac{9}{13}-\frac{3}{13}\) )
= \(\frac{5}{9}\) . 1 = \(\frac{5}{9}\)
\(N=\frac{1}{6}.\frac{5}{9}+\frac{5}{9}.\frac{2}{7}+\frac{1}{9}.\frac{5}{7}-\frac{5}{9}.\frac{3}{7}\)
\(N=\frac{1}{6}.\left(\frac{5}{9}+\frac{1}{9}\right).\left(\frac{2}{7}+\frac{5}{7}-\frac{3}{7}\right)\)
\(N=\frac{1}{6}.\frac{6}{9}.\frac{4}{7}\)
\(N=\frac{1}{9}.\frac{4}{7}\)
\(N=\frac{4}{63}\)
\(N=\frac{1}{6}.\frac{5}{9}+\frac{5}{9}.\frac{2}{7}+\frac{1}{9}.\frac{5}{7}-\frac{5}{9}.\frac{3}{7}\)
\(N=\frac{1}{6}.\frac{5}{9}+\frac{5}{9}.\frac{2}{7}+\frac{5}{9}.\frac{1}{7}-\frac{5}{9}.\frac{3}{7}\)
\(N=\frac{5}{9}.\left(\frac{1}{6}+\frac{2}{7}+\frac{1}{7}-\frac{3}{7}\right)\)
\(N=\frac{5}{9}.\frac{1}{6}\)
\(N=\frac{5}{54}\)
\(\frac{5}{7}.\frac{5}{9}+\frac{5}{7}.\frac{2}{9}-\frac{5}{7}.\frac{14}{9}\)
\(=\frac{5}{7}.\left(\frac{5}{9}+\frac{2}{9}-\frac{14}{9}\right)\)
\(=\frac{5}{7}.\frac{-7}{9}\)
\(=\frac{-5}{9}\)
\(\frac{5}{7}\cdot\frac{5}{9}+\frac{5}{7}\cdot\frac{2}{9}-\frac{5}{7}\cdot\frac{14}{9}\)
\(=\frac{5}{7}.\left(\frac{5}{9}+\frac{2}{9}-\frac{14}{9}\right)\)
\(=\frac{5}{7}\cdot-\frac{7}{9}\)
\(=-\frac{5}{9}\)
BL:
=\(\frac{-3}{7}\).(\(\frac{2}{9}\)+\(\frac{4}{9}\)+\(\frac{8}{9}\))
=\(\frac{-3}{7}\).\(\frac{14}{9}\)
=\(\frac{-2}{3}\)
Học tôk
\(\frac{-3}{7}\cdot\frac{2}{9}+\frac{4}{9}\cdot\frac{-3}{7}+\frac{-3}{7}\cdot\frac{8}{9}\)
\(=\frac{-3}{7}\cdot\left(\frac{2}{9}+\frac{4}{9}+\frac{8}{9}\right)\)
\(=\frac{-3}{7}\cdot\frac{14}{9}\)
\(=\frac{-2}{3}\)
=\(\frac{5}{9}\left(\frac{1}{6}+\frac{2}{7}+\frac{5}{7}-\frac{3}{7}\right)\)
=\(\frac{5}{9}.\frac{31}{42}\)
=155/378
\(=\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{5}\right)+\left(\frac{3}{7}-\frac{3}{7}\right)+\left(\frac{5}{9}-\frac{5}{9}\right)+\left(\frac{2}{11}-\frac{2}{11}\right)+\left(\frac{7}{13}-\frac{7}{13}\right)+\frac{9}{16}\)
= 0 + \(\frac{9}{16}\)
= \(\frac{9}{16}\)
tick nha bn
\(B=\frac{1}{5}-\frac{3}{7}+\frac{5}{9}-\frac{2}{11}+\frac{7}{13}-\frac{9}{16}-\frac{7}{13}+\frac{2}{11}-\frac{5}{9}+\frac{3}{7}-\frac{1}{5}\)
\(=\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{5}\right)+\left(-\frac{3}{7}+\frac{3}{7}\right)+\left(\frac{5}{9}-\frac{5}{9}\right)+\left(-\frac{2}{11}+\frac{2}{11}\right)+\left(\frac{7}{13}-\frac{7}{13}\right)-\frac{9}{16}\)
\(=0+0+0+0+0-\frac{9}{16}\)
\(=-\frac{9}{16}\)
^...^ ^_^
\(\frac{7}{9}+\frac{2}{9}=\frac{9}{9}=1\)
Chúc bạn học giỏi nha!!!
K cho mik vs nhé
\(\frac{7}{9}+\frac{2}{9}=\frac{9}{9}=1\)
k mik nha các bn
trai xinh gái đẹp