giúp mik những bài trên với mn
TRÌNH BÀY ĐỦ GIÚP MIK
SẼ LIKE
mik đang cần gấp
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Bài 4:
a) Ta có: \(\widehat{yOz}+\widehat{xOy}=180^0\)(2 góc kề bù)
\(\Rightarrow\widehat{yOz}=180^0-\widehat{xOy}=180^0-50^0=130^0\)
b) Ta có: \(\widehat{zOt}=\widehat{yOt}=\dfrac{1}{2}\widehat{yOz}=\dfrac{1}{2}.130^0=65^0\)(do Ot là tia phân giác \(\widehat{yOz}\))
c) Ta có: \(\widehat{xOt}=\widehat{yOt}+\widehat{xOy}=65^0+50^0=115^0\)
Bài 5:
a) Ta có: \(\widehat{xOz}+\widehat{xOy}=180^0\)(2 góc kề bù)
\(\Rightarrow\widehat{xOz}=180^0-\widehat{xOy}=180^0-110^0=70^0\)
b) Ta có: \(\widehat{zOt}=\dfrac{1}{2}\widehat{xOz}=\dfrac{1}{2}.70^0=35^0\)( Ot là tia phân giác \(\widehat{xOz}\))
c) Ta có: \(\widehat{xOt}=\widehat{zOt}=35^0\)( Ot là tia phân giác \(\widehat{xOz}\))
Bài 4:
a: Ta có: \(\widehat{xOy}+\widehat{yOz}=180^0\)
\(\Leftrightarrow\widehat{yOz}=180^0-50^0\)
\(\Leftrightarrow\widehat{yOz}=130^0\)
b: \(\widehat{zOt}=\dfrac{\widehat{yOz}}{2}=65^0\)
Ánh sáng yếu lắm , với cả chữ hơi khó đọc , hay viết tắt , nếu chứ khó đọc thì hãy viết mực xanh nhìn sáng với cả dễ đọc hơn nhiều đó bn .viết lại đi nếu biết mik trả lời cho nha okay !
ủa mik đang cần thực sự cần gấp câu này mà sao ko ai giúp mik hết zậy
nhờ giúp rồi mà còn vô duyên như z thì biểu sao ngta khống giúp rồi chổng mỏ chó lên hỏi ủa sao không giúp 😑
Gọi thời gian của T,D,M lần lượt là \(a,b,c(giờ;a,b,c>0)\)
Áp dụng tc dtsbn:
\(10a=9b=8c\Leftrightarrow\dfrac{10a}{360}=\dfrac{9b}{360}=\dfrac{8c}{360}\Leftrightarrow\dfrac{a}{36}=\dfrac{b}{40}=\dfrac{c}{45}=\dfrac{c-a}{45-36}=\dfrac{0,3}{9}=\dfrac{1}{30}\\ \Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}a=\dfrac{6}{5}\\b=\dfrac{4}{3}\\c=\dfrac{3}{2}\end{matrix}\right.\)
Vậy ...
Đối với nhà nước và công dân tự do ngôn luận là nguyên tắc củng cố cho quyền tự do của một cá nhân hoặc cộng đồng trong việc biểu đạt quan điểm và ý kiến của họ mà không bị trả đũa, kiểm duyệt hoặc xử phạt,.......
\(\frac{88}{99}=\frac{88\div11}{99\div11}=\frac{8}{9}\)
\(a,\Leftrightarrow m-2=3\Leftrightarrow m=5\\ b,y=f\left(x\right)=\left(5-2\right)x=3x\\ \Leftrightarrow f\left(3\right)+\dfrac{1}{3}f\left(-2\right)=9+\dfrac{1}{3}\cdot\left(-6\right)=7\)