1+1=
1+9=
1+0=
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
9*9*9*9*9*9*9*9*9*9*9*9+1*0+1*0+1
=282429536481+1+1+1
=282429536484
a: (x^2+9)(9x^2-1)=0
=>9x^2-1=0
=>x^2=1/9
=>x=1/3 hoặc x=-1/3
b: (4x^2-9)(2^(x-1)-1)=0
=>4x^2-9=0 hoặc 2^(x-1)-1=0
=>x^2=9/4 hoặc x-1=0
=>x=1;x=3/2;x=-3/2
c: (3x+2)(9-x^2)=0
=>(3x+2)(3-x)(3+x)=0
=>\(\left[{}\begin{matrix}3x+2=0\\3-x=0\\3+x=0\end{matrix}\right.\Leftrightarrow x\in\left\{-\dfrac{2}{3};3;-3\right\}\)
d: (3x+3)^2(4x-4^2)=0
=>3x+3=0 hoặc 4x-16=0
=>x=4 hoặc x=-1
e: \(2^{\left(x-5\right)\left(x+2\right)}=1\)
=>(x-5)(x+2)=0
=>x-5=0 hoặc x+2=0
=>x=5 hoặc x=-2
câu1
(3x-1).(1/2x5)=0
=>3x-1=0 hoặc 1/2x5=0
=>x=1/3 =>x=0
câu2
1/4+1/3 :(2x-1)=5
=> 1/3:(2x-1)=19/4
=>2x-1 =57/4
=>2x=61/4
=>x=61/8
còn hai câu sau bn ghi đề mik ko hỉu
1.
a)(3x-1)(1/2x5)=0
=>3x-1=0 hoặc 1/2x5=0
3x=0+1 x=0:1/2:5
x=1/3 x=0
Vậy x=1/3 hoặc x=0
b)1/4+1/3:(2x-1)=5
1/3:(2x-1)=5-1/4=20/4-1/4=19/4
2x-1=1/3:19/4=1/3*4/19=4/57
2x=4/57+1=4/57+57/57=61/57
x=61/57:2=61/57*1/2=61/114
Vậy x=61/114
c)(2x+2/5)2-9/25=0=02-9/25
=>2x+2/5=0
2x=0-2/5
x=-2/5:2=-2/5*1/2
x=-1/5
Vậy x=-1/5
d)(3x-1/2)3+1/9=0=03+1/9
=>3x-1/2=0
3x=0+1/2
x=1/2:3=1/2*1/3
x=1/6
Vậy x=1/6
+1+1+9+9+9+9+6+6+5+8+81+1+1+0=?
Số cần tìm là:
+1+1+9+9+9+9+6+6+5+8+81+1+1+0= 146
Đáp số:146
:D
1+9-2×0-1×2×2×08×7×6×6×9×0×5×4×3×1×0
=1+9-2
=10-2
=8
ủng hộ nha~~
Thực ra 0,(1) chưa hẳn bằng \(\frac{1}{9}\) vì khi chia 1 cho 9 thì khi nào cũng sẽ có số dư.
Ta có:
Tập hợp A:
\(A=\left\{1;2;3;5;8\right\}\)
Tập hợp B:
\(B=\left\{-1;0;1;5;9\right\}\)
Mà: \(A\cup B\)
\(\Rightarrow A\cup B=\left\{-1;0;1;2;3;5;8;9\right\}\)
⇒ Chọn B
Ta có:
1+1=2
1+9=10
1+0=1
1+1 = 2
1+9=10
1+0=1