Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(-(35-x)-(37-x)=33\\\Rightarrow-35+x-37+x=33\\\Rightarrow(-35-37)+(x+x)=33\\\Rightarrow-72+2x=33\\\Rightarrow2x=33+72\\\Rightarrow2x=105\\\Rightarrow x=105:2\\\Rightarrow x=52,5\\---\)
\((-14)+x-7=(-10)\\\Rightarrow x-7=(-10)+14\\\Rightarrow x-7=4\\\Rightarrow x=4+7\\\Rightarrow x=11\)
-(35 - \(x\)) - (37 - \(x\)) = 33
- 35 + \(x\) - 37 + \(x\) = 33
(\(x\) + \(x\)) - (35 + 37) = 33
2\(x\) - 72 = 33
2\(x\) = 33 + 72
2\(x\) = 105
\(x\) = \(\dfrac{105}{2}\)
(-14) + \(x\) - 7 = (-10)
-14 + \(x\) - 7 = -10
\(x\) - (14 + 7) = -10
\(x\) - 21 = -10
\(x\) = -10 + 21
\(x\) = 11
3,75 \(\times\) y - y \(\times\) 3,74 = 3,5 \(\times\) 0,5
y \(\times\) ( 3,75 - 3,74) = 1,75
y \(\times\) 0,01 = 1,75
y = 1,75 : 0,01
y = 175
Đặt \(\frac{x}{4}\)= \(\frac{y}{14}\)= k ( k khác 0 )
=> x = 4k và y = 14k thay vào biểu thức x.y=56 ta có
4k . 14k = 56
56k\(^2\)= 56
k2= 56 :56 = 1
=> k = 1 hoặc k = -1.
Với k=1 khi đó x = 4k = 4.1 =4
y = 14.1 =14
Với k = -1 thì x = -4 và y = -14
vậy x = 4 , y=14 và x = -4, y = -14
x+1/3+x+14/43+x+1/19+x+26=0
4x+65470/2451=0
4x=-65470/2451
x=-32735/4902
\(\frac{2+x}{5+y}=\frac{2}{5}\)
=> (2 + x).5 = (5 + y) .2
=> 10 + 5x = 10 + 2y
=> 5x = 2y
Mà x + y = 14
=> 2.(x + y) = 14.2
=> 2x + 2y = 28
hay 2x + 5x = 28
=> 7x = 28
=> x = 28 : 7 = 4
Thay x = 4 vào x + y = 14, ta được :
4 + y = 14 => y = 14 - 4 = 10
Vậy x = 4; y = 10
X x 1,5 : 0,5 =14
X x 3 =14
x = 14 : 3
x=14/3
x x 1,5 + x : 0,5 = 14
x x 1,5 + x x 2 = 14
x x (1,5 + 2) = 14
x x 3,5 = 14
x = 14 : 3,5
x = 4
Chúc bạn học tốt.
😁😁😁