Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
B = -25/13 + -9/17 + 12/13 + [ -25/17 ]
= [ -25/13 + 12/13 ] + [ -9/17 + -25/17 ]
= -1 + -2
= -3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(-\dfrac{3}{16}+-\dfrac{3}{8}-\dfrac{5}{4}\)
\(=-\dfrac{3}{16}-\dfrac{3}{8}-\dfrac{5}{4}\)
\(=-\dfrac{3}{16}-\dfrac{6}{16}-\dfrac{20}{16}\)
\(=\dfrac{-3-6-20}{16}\)
\(=-\dfrac{29}{16}\)
\(\left(-\dfrac{25}{13}\right)+\dfrac{-9}{17}+\dfrac{12}{13}+\dfrac{25}{17}\)
\(=\left[\left(-\dfrac{25}{13}\right)+\dfrac{12}{13}\right]+\left[\left(-\dfrac{9}{17}+\dfrac{25}{17}\right)\right]\)
\(=-\dfrac{13}{13}+\dfrac{17}{17}\)
\(=-1+1\)
\(=0\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
` @ \color{Red}{m}`
` \color{lightblue}{Answer}`
`6/25 -17/13 + 44/25 + 4/13`
`= (6/25 +44/25) +(-17/13 + 4/13)`
`= 50/25 + (-13/13)`
`= 2 + (-1)`
`=1`
6/25 - 17/13 + 44 / 25 + 4/13
= 6/25 + 44/25 - 17/13 + 4/13
= 50/25 - 13/13
= 2 - 1
= 1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có:
Tập hợp A:
\(A=\left\{1;5;9;13;17;21;25\right\}\)
Tập hợp B:
\(B=\left\{0;1;3;5;10;13\right\}\)
Mà: \(A\cap B\)
\(\Rightarrow A\cap B=\left\{1;5;13\right\}\)
⇒ Chọn B
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\frac{10}{17}-\frac{5}{13}+\frac{7}{17}+\frac{-8}{13}-\frac{11}{25}\)
\(=\left(\frac{10}{17}+\frac{7}{17}\right)-\left(\frac{5}{13}+\frac{8}{13}\right)-\frac{11}{25}\)
\(=1-1-\frac{11}{25}\)
\(=-\frac{11}{25}\)
\(=\left(\frac{10}{17}+\frac{7}{17}\right)-\left(\frac{5}{13}-\frac{-8}{13}\right)-\frac{11}{25}\)
\(=\frac{10+7}{17}-\frac{5-\left(-8\right)}{13}-\frac{11}{25}\)
\(=1-1-\frac{11}{25}\)
\(=0-\frac{11}{25}\)
\(=\frac{-11}{25}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
phép tính cứ làm bình thường nha nhân chia trước cộng trừ sau , cái gì trung đặt ra ngoài .xin lỗi vì vt hơ mỏi tay nên mik vt lời thôi nha
~ hok tốt ~
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\dfrac{10}{17}-\dfrac{5}{13}-\dfrac{-7}{17}-\dfrac{8}{13}+\dfrac{11}{25}\)
\(=\left(\dfrac{10}{17}+\dfrac{7}{17}\right)-\left(\dfrac{5}{13}+\dfrac{8}{13}\right)+\dfrac{11}{25}\)
\(=1-1+\dfrac{11}{25}=\dfrac{11}{25}\)
mik ko hiểu
????? ko hiểu ạ