4935:44 từng bước ạ và ko tắt
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Những câu hỏi liên quan
23 tháng 7 2021
11)11) 3x(x-5)2-(x+2)3+2(x-1)3-(2x+1)(4x2-2x+1)=3x(x2-10x+25)-(x3+6x2+12x+8)+2(x3-3x2+3x-1)-(8x3+1)=3x3-30x2+75x-x3-6x2-12x-8+2x3-6x2+6x-2-8x3-1=-4x3-42x2+63x-11
DD
0
LP
4
15 tháng 1 2022
a: \(Q=\dfrac{2x^2-4x+x-3-6}{\left(x-3\right)\left(x-2\right)}\cdot\dfrac{x-2}{x^2+1}=\dfrac{2x^2-3x-9}{x-3}\cdot\dfrac{1}{x^2+1}\)
\(=\dfrac{2x^2-6x+3x-9}{x-3}\cdot\dfrac{1}{x^2+1}=\dfrac{2x+3}{x^2+1}\)
b: Để Q>0 thì 2x+3>0
hay x>-3/2
4935 44
44 112
53
44
95
88
15
hok tốt
bằng 112 dư 15 nhÉ