9,6 + 2,3 x 9,6 + 1,2 + 9,6
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
7,3 x X + 2,3 x X = 25,6 x 9,6
( 7,3 + 2,3 ) x X = 245,76
9,6 x X = 245,76
X = 245,76 : 9,6
X = 25,6
333,2 : x + 6,2 = 55,2
333,2 : x = 55,2 - 6,2
333,2 : x = 49
x = 333,2 : 49
x = 6,8
9,6 x X + 10,4 x X = 3,6
( 9,6 + 10,4 ) x X = 3,6
20 x X = 3,6
X = 3,6 : 20
X = 0,18
470,04 : x =24. X = 19,585
X = 25,6
X = 6,78
X = 0,36
=>7,3x+2,3x=245,76
=>9,6x=245,76
=>x=25,6
Ai tích mk mk sẽ tích lại
a) ( - 8,3 ) + ( - 7,5 + 8,3 )
= - 8,3 - 7,5 + 8,3
= ( - 8,3 + 8,3 ) - 7,5
= 0 - 7,5
= - 7,5
b) ( - 9,6 + 4,5 ) + ( 9,6 - 1,5 )
= - 9,6 + 4,5 + 9,6 - 1,5
= ( - 9,6 + 9,6 ) + ( 4,5 - 1,5 )
= 0 + 3
= 3
c) ( - 4,9 - 37,8 ) + ( 1,9 + 2,8 )
= - 4,9 - 37,8 + 1,9 + 2,8
= ( - 4,9 + 1,9 ) + ( - 37,8 + 2,8 )
= - 3 - 35
= - 38
d) ( 5,1 - 2,3 ) - ( - 2,3 + 5,1 )
= 5,1 - 2,3 + 2,3 - 5,1
= ( 5,1 - 5,1 ) + ( - 2,3 + 2,3 )
= 0
e) ( 7,3 - 2,4 ) - ( 4,6 + 7,3 )
= 7,3 - 2,4 - 4,6 - 7,3
= ( 7,3 - 7,3 ) - ( 2,4 + 4,6 )
= 0 - 7
= - 7
f) ( - 2,3 + 41,5 ) - ( 0,7 - 1,5 )
= - 2,3 + 41,5 - 0,7 + 1,5
= - ( 2,3 + 0,7 ) + ( 41,5 + 1,5 )
= - 3 + 43
= 40
g) 6,3 + ( - 3,7 ) + 2,4 + ( - 0,3 )
= ( 6,3 + 2,4 ) - ( 3,7 + 0,3 )
= 8,7 - 4
= 4,7
h) ( - 4,9 ) + 6,5 + 4,9 + ( - 6,5 )
= ( - 4,9 + 4,9 ) + ( - 6,5 + 6,5 )
= 0 + 0
= 0
i) 9,2 + 7,3 + ( - 2,4 ) + ( - 9,2 ) + 2,4
= ( 9,2 - 9,2 ) + ( - 2,4 + 2,4 ) + 7,3
= 0 + 0 + 7,3
= 7,3.
Chúc em học tốt !
Đây ( Tìm X à bạn )
\(x+x:5+3=9,6-1,2.5\)
\(x.1+x:\frac{5}{1}+3=9,6-6\)
\(x.1+x.\frac{1}{5}+3=3,6\)
\(x.\left(1+\frac{1}{5}\right)+3=3,6\)
\(x.\frac{6}{5}+3=3,6\)
\(x.\frac{6}{5}=3,6-3\)
\(x.\frac{6}{5}=0,6\)
\(x=0,6:\frac{6}{5}\)
\(x=0,5\)
9,6+4,8*50+9,6*74
=9,6+4,8*2*25+9,6*74
=9,6+9,6*25+9,6*74
=9,6*(1+25+74)
=9,6*100
=960
100,504