32 x 54 + 32 x 46 *
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
[ 2. ( 70 - x ) + 72 ]: 2 =46
2. ( 70 - x ) + 72 = 46.2
2. ( 70 - x ) + 72 = 92
2. ( 70 - x ) =92-72
2. ( 70 - x ) =20
70-x=20:2
70-x=10
x=70-10
x=60
[ ( 2.x + 54 ) - 32 ] . 2 = 244
( 2.x + 54 ) - 32 = 244:2
( 2.x + 54 ) - 32 = 122
2.x + 54 = 122+32
2.x + 54 = 154
2.x =154-54
2x=100
x=100:2
x=50
mk vừa làm hoi này cho bạn mà
C=[(46-32)^2-(54-42)^2]*36-1872
=(14^2-12^2)*36-1872
=(196-144).36-1872
=52.36-1872
=1872-1872
=0
C=[(46-32)^2-(54-42)^2]*36-1872
=(14^2-12^2)*36-1872
=(196-144).36-1872
=52.36-1872
=1872-1872
=0
647-[y:(46+13+54)]=54-32+46
=647-[ y:( 46+13+54) ]=68
=647-[y:113]=68
=647-68
=579
=579x113
=65427
[(46-32)^2-(54-42)^2]*36-1872
=(14^2-12^2)*36-1872
=(196-144).36-1872
=52.36-1872
=1872-1872
=0
(x-7)^7=(x-7)^8
=>(x-7)^7-(x-7)^8=0
=>(x-7)^7.1-(x-7)^7.(x-7)=0
=>(x-7)^7.[1-(x-7)]=0
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-7=0\\1-\left(x-7\right)=0\end{cases}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=7;-7\\x=0\end{cases}}}\)
Vậy x={7;-7;0}
1+2^3+3^3-4^2.x=20
=>36-4^2.x=20
=>4^2.x=16=4^2
=>2.x=2
=>x=1
a, ((2.x+54)-32).2=244
((2.x+54)-32)=244:2
((2.x+54)-32)=122
(2.x+54)=122+32
(2.x+54)=154
x+54=154:2
x+54=77
x=77-54
x=23
32 . 41+ 46.73 + 32.59 +73.54
=32.(41+59)+73.(46+54)
=32.100+73.100
=100.(32+73)
=100.105 = 10500
32*41+46*73+32*59+73*54
=(32*(41+59))+(73*(54+46))
=(32*100)+(73*100)
=3200+7300
=11500 k cho minh nha thuuuuuuuuuuu
32 x 54 + 32 x 46
= 32 x ( 54 + 46 )
= 32 x 100
= 3200
32 x 54 + 32 x 46
= 32 x ( 54 + 46 )
= 32 x 100
= 3200