3(x + 6) – 53 = 2(x – 8) – 1 giúp mình với mình đang vội ạ
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(A=2\dfrac{3}{13}\times\dfrac{13}{58}\times8\times2\dfrac{15}{24}\times\dfrac{8}{21}\)
\(A=\dfrac{29}{13}\times\dfrac{13}{58}\times8\times\dfrac{21}{8}\times\dfrac{8}{21}\)
\(A=\dfrac{29\times13\times8\times21\times8}{13\times58\times8\times21}\)
\(A=\dfrac{1\times1\times1\times1\times8}{1\times2\times1\times1}\)
\(A=\dfrac{8}{2}\)
\(A=4\)
\(A=\dfrac{29}{13}\cdot\dfrac{13}{58}\cdot8\cdot\dfrac{21}{8}\cdot\dfrac{8}{21}=\dfrac{1}{2}\cdot8=4\)
{[(32 + 1).10 - (8:2 + 6)]:2} + 55
= {[( 9 + 1 ) . 10 - ( 4 + 6 )] : 2 } + 55
= [( 10 . 10 - 10 ) : 2 ] + 55
= [( 100 - 10 ) : 2 ] + 55
= ( 90 : 2 ) + 55
= 45 + 55 = 100
{ [ (32 + 1) .10 - (8 : 2 + 6) ] : 2 } + 55
= { [ 10 . 10 - 10 ] : 2 } + 55
= { 90 : 2 } + 55
= 45 + 55
= 100
1) Thay x = -8 , ta có ;
(-8) - 2 x (-8) - 3 x (-8) - 4 x (-8 ) - 5 x (-8) = 104
2) Thay x = -8 , ta có ;
(-8 + 1)-2(-8 + 1)-3( -8 + 1 )- 4( -8 + 1 ) - 5( -8 + 1 ) =91
Đúng thì tick ko đúng thì thôi