K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 7 2016

100a+10b+c=11a+11b+11c

89a=b+10c

vi  b+10c<100

=>89a<100

=>a=1

89=b+10c

89-b=10c

Vi 10c chia het cho 10

89 -b có chia hết cho 10

=> b=9

=>10c=80

=>c=8

=> abc=198

22 tháng 7 2016

a=1

b=4

c=6

Tính:

a)\(\dfrac{9}{7}-\dfrac{6}{5}=\)\(\dfrac{45}{35}-\dfrac{42}{35}=\dfrac{3}{35}\)

b)\(\dfrac{21}{18}-\dfrac{10}{9}=\dfrac{21}{18}-\dfrac{20}{18}=\dfrac{1}{18}\)

 

14 tháng 2 2022

a) \(\dfrac{9}{7}\)-\(\dfrac{6}{5}\)=\(\dfrac{45}{35}\)-\(\dfrac{42}{35}\)=\(\dfrac{3}{35}\)

b) \(\dfrac{21}{18}\)-\(\dfrac{10}{9}\)=\(\dfrac{21}{18}\)-\(\dfrac{20}{18}\)=\(\dfrac{1}{18}\)

27 tháng 10 2014

Dễ thui

Tóm tắt:

 10 ngày: 35 người

  7 ngày : ? người

        10 ngày gấp 7 ngày số lần là:

                10 : 7 = 10/7 ( lần )

         Số người cần để làm xong việc trong 7 ngày là:

                   35 x 10/7 = 50 ( người )

 

 

16 tháng 9 2021

\(8,=\left(2x-3\right)\left(2x+3\right)\\ 9,=\left(1-5a^2\right)\left(1+5a^2\right)\)

16 tháng 9 2021

8) \(-9+4x^2=\left(2x\right)^2-3^2=\left(2x-3\right)\left(2x+3\right)\)

9) \(1-25a^4=1-\left(5a^2\right)^2=\left(1-5a^2\right)\left(1+5a^2\right)\)

23 tháng 8 2017

11.13+23.25+50.60

11.2.13.2+23.2.25.2+60.50.4

1

2.2+2.2+4

1

4+4+4

1

12

23 tháng 8 2017

\(\frac{11.13+23.25+50.60}{22.26+46.50+60.200}\)\(=\)\(\frac{143+575+3000}{572+2300+12000}\)\(=\)\(\frac{3718}{14872}\)\(=\)\(\frac{1}{4}\)

14 tháng 10 2021

Bài 4 

d. 450 : [ 41 - (2x - 5) ] = 32 . 5

450 : [ 41 - (2x - 5) ] = 9 . 5

450 : [ 41 - (2x - 5) ] = 45

 [ 41 - (2x - 5) ] = 450 : 45

 41 - (2x - 5)  = 10

(2x - 5) = 41 - 10

2x - 5 = 31

2x = 31 + 5

2x = 36

x = 36 : 2

x = 1

e. 30 : (x - 7) = 1519 : 158

 30 : (x - 7) = 15

x - 7 = 30 : 15

x - 7 = 2

x = 2 + 7

x = 9

f. (2x - 3)3 = 125

2x - 3 = 5

2x = 5 + 3

2x = 8

x = 8 : 2

x = 4

tk cho cj nha

14 tháng 10 2021

a)\(210-5\left(x-10\right)=200\)

                  \(5-\left(x-10\right)=210-200\)

                   \(5-\left(x-10\right)=10\)

                              \(x-10=5-10\)

                             \(x-10=-5\)

                                       \(x=\left(-5\right)+10\)

                                      \(x=5\)

19 tháng 3 2016

 <=> -12x + 60 + 21x = 5 

<=> 9x = -55

<=> x = -55/9

vậy x= -55/9

19 tháng 3 2016

=> 35 - 15x + 14 +14 x = 0 => -x = - 49 => x = 49