c) 3758 + 57 - 3759 - 66
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
-3758+(1345+8715)
=-3758+10060
=6302
(35-815)-(795-65)
= 35-815-795+65
=35+(-815)+(-795)+65
=(36+65)+[(-815)+(-795)]
= 100 + (-1610)
= (-1510)
3758+57-3759-66
=3758+57+(-3759)+(-66)
=[3758+(-3759]+[57+(-66)]
= (-1) + (-9)
= (-10)
55+66+57+58-35-36-37-38
=(55-35)+(66-36)+(57-37)+(58-38)
= 20 + 30 + 20 + 20
= (20+20+20)+30
= 90
tính máy tính thì có biết máy tính giải kiểu gì đâu , nó chỉ cho kết quả thôi
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, = 53 - 76 - ( -76 + 53 ) = 53 - 76 + 76 - 53 = 0
b, = ( -59 + 71 ) - ( -83 + 95 ) = -59 + 71 + 83 - 95 = 0
c, = ( 3758 - 3759 ) + ( 57 - 66 ) = ( -1 ) + ( -9 ) = -10
tick
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a: -23-12=-(23+12)=-35
a: -100-12=-(100+12)=-112
a: -123-20=-(123+20)=-143
a: 43-(-53)=43+53=96
a: 14-(-20)=14+20=34
a: -15-(-17)=-15+17=17-15=2
a: 143-(-123)=143+123=266
b: 12-(5-7)=12-(-2)=12+2=14
b: 15-(-9)-4=11+9=20
b: -17-(8-25)=-17-8+25=-25+25=0
b: -5+10-12-5=(10-5-5)-12=0-12=-12
b: (1456+23)-1456=1456-1456+23=0+23=23
b: (2354-45)-2354=2354-45-2354=-45
b: -2021-(57-2021)=-2021-57+2021=-57
c: 283+581-282-531=(283-282)+(581-531)=50+1=51
c: 3758+57-3769-66
=(3758-3769)+(57-66)
=(-11)+(-9)
=-(11+9)
=-20
c: 2575+37-2575+29
=37+29
=66
c: 17+33+(-37)+(-33)
=(17-37)+(33-33)
=0+(-20)
=-20
c: -4+(-10)+25+(-11)
=(-4-10-11)+25
=25-25
=0
c: 42-69+17+(-42)-17
=(42-42)+(17-17)+(-69)
=-69
c: (-2)+(-370)+(-8)+370
=(-2-8)+(-370+370)
=-10+0
=-10
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
(4568 + 3759) - (4563 + 3759)
= 4568 + 3759 - 4563 - 3759
= 3
Làm lại
(4568 + 3759) - (4568 + 3759)
= 4568 + 3759 - 4563 + 3759
= 5
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Đặt 3759=a; 5741=b
Theo đề, ta có: \(E=4\dfrac{7}{b}\cdot\dfrac{1}{a}-\dfrac{4}{a}\cdot\left(1+\dfrac{2}{b}\right)+\dfrac{1}{a}+\dfrac{1}{ab}\)
\(=\dfrac{4b+7}{b}\cdot\dfrac{1}{a}-\dfrac{4}{a}\cdot\dfrac{b+2}{b}+\dfrac{b+1}{ab}\)
\(=\dfrac{4b+7-4b-8+b+1}{ab}=\dfrac{b}{ab}=\dfrac{1}{a}=\dfrac{1}{3759}\)
=3815-3759-66
=56+66
=122 . Chúc bạn học tốt nha
3758+57-3759+66= -10 nha bn