K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 9 2021

1+2 =3 , 2+3=5

6 tháng 9 2017

TH1 x am

x+(-x)=1.5

x-x=1.5

x=3

TH2 x duong 

x+x=1.5

2x=1.5

x=0.75

Vay x=3 hoac x=0.75

24 tháng 9 2021

Đáp án: Quy đổi : 1/4 phút = 15 giây

                             1/5 phút = 12 giây.

Có thể thấy 12 giây < 15 giây 

=> Bình chạy nhanh hơn Nam số giây là :

              15 - 12 = 3 giây.

Vậy bình chạy nhanh hơn nam và hơn 3 giây

24 tháng 9 2021

Đổi: 1 phút =60 giây

Nam chạy hết số thời gian là:

    60:4=15(giây)

Bình chạy hết số thời gian là:

    60:5=12(giây)

Bình chạy nhanh hơn Nam số thời gian là:

    15-12=3(giây)

            Đáp số:Bình chaỵ nhanh hơn Nam 3 giây

10 tháng 11 2021

\(1,\\ a,=6x^4y^4-x^3y^3+\dfrac{1}{2}x^4y^2\\ b,=4x^3+5x^2-8x^2-10x+12x+15\\ =4x^3-3x^2+2x+15\\ 2,\\ a,=7\left(x^2-6x+9\right)=7\left(x-3\right)^2\\ b,=\left(x-y\right)^2-36=\left(x-y-6\right)\left(x-y+6\right)\\ 3,\\ \Leftrightarrow x\left(x^2-0,36\right)=0\\ \Leftrightarrow x\left(x-0,6\right)\left(x+0,6\right)=0\\ \Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=0\\x=0,6\\x=-0,6\end{matrix}\right.\)

10 tháng 11 2021

cảm ơn bạn minh nhiều nha

1 tháng 12 2021

Em chụp rộng ra , đề bài thiếu

1 tháng 12 2021

undefined

28 tháng 4 2017

a là 1 số tự nhiên bất kỳ còn x = 0 nhé 

28 tháng 4 2017

dung roi day

5 tháng 3 2021

H và D ở đâu ra vậy em?

17 tháng 5 2022

undefined

7 tháng 8 2016

n x (n + 1) = 2 + 4 + 6 + 8 + ... + 2500

n x (n + 1) = 2 x (1 + 2 + 3 + ... + 1250)

n x (n + 1) = 2 x (1 + 1250) x 1250 : 2

n x (n + 1) = 1251 x 1250

=> n = 1250

7 tháng 8 2016

n x (n + 1) = 2 + 4 + 6 + 8 + ... + 2500

n x (n + 1) = 2 x (1 + 2 + 3 + ... + 1250)

n x (n + 1) = 2 x (1 + 1250) x 1250 : 2

n x (n + 1) = 1251 x 1250

=> n = 1250

23 tháng 6 2016

bài này dễ thôi bạn

thay x= x+ k6pi vào hàm số y=f(x)= sin\(\frac{x}{3}\) ta dc

 sin\(\frac{x+k6pi}{3}\) =sin\(\frac{x}{3}+k2pi\) ( vì k2pi  "số chẵn lần của π" nên có thể bỏ được)

suy ra sin\(\frac{x}{3}\) =sin\(\frac{x}{3}\) =f(x)  ( dpcm)