K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 12 2020

=65859417.29 nha bạn !

24 tháng 12 2020

\(123:x-45:x=15+3:x\)   

\(\left(123-45\right):x=15+3:x\)   

\(78:x=15+3:x\)   

\(78:x-3:x=15\)   

\(\left(78-3\right):x=15\)   

\(75:x=15\)   

\(x=75:15\)    

\(x=5\)

16 tháng 8 2024

ok

a: >

b: <

8 tháng 5 2023

\(x\) + 23 - \(x\) = 123 - 615

(\(x\) - \(x\)) + 23 = 123 - 615

23 = 123 - 615

123 = 23+ 615

123 = 638 ( vô lý)

Vậy không có giá trị nào của \(x\) thỏa mãn đề bài

8 tháng 5 2023
   

x + 23-x=123-615

\(\left(x-x\right)+23=123-615\)

0+23=(-492)

23=(-492)

 

11 tháng 12 2023

25+(x-5)=123-(15-123)

=>x-5+25=123-15+123

=>x+20=246-15=231

=>x=231-20=211

17 tháng 12 2023

a, 3.(37 - \(x\)) - 56 = 1

   3.(37 - \(x\)) = 1 + 56

   3.(37 - \(x\)) = 57

       37 - \(x\) = 57 : 3

       37 - \(x\) = 19

               \(x\) = 37 - 19

                \(x\) = 18

17 tháng 12 2023

b, 95 - (2\(x\) - 1).4 = 14

           (2\(x\) - 1).4 = 95 - 14

           (2\(x\) - 1).4 = 81

             2\(x\) - 1 = 81 : 4

             2\(x\)      = \(\dfrac{81}{4}\) - 1

             2\(x\)     = \(\dfrac{85}{4}\)

              \(x\)    = \(\dfrac{85}{4}\) : 2

               \(x\)    = \(\dfrac{85}{8}\)

6 tháng 4 2022

0

6 tháng 4 2022

6456 x 0=0

12 tháng 3 2020

nhân hết ra là xong nha 

a)  85x35-85x27-35x85+35x27=27x(35-85)=-1350

mấy cái kia cũng tương tự v 

_Kudo_

15 tháng 4 2018

a, \(\frac{42}{54}\)\(\frac{7}{x}\)=> 42x=7.54 => x=\(\frac{7.54}{42}\)= 9. Vậy x=9                                                                                                                              b, \(\frac{x}{15}\)\(\frac{-2}{3}\)=> 3x= (-2).15 => x= \(\frac{\left(-2\right).15}{3}\)= -10. Vậy x=-10                                                                                                         c, \(\frac{x}{27}\)\(\frac{-5}{9}\)=> 9x=(-5).27 => x\(\frac{\left(-5\right).27}{9}\)= -15                                                                                                                             Thay x = -15 vào biểu thức ta có:  \(\frac{-15}{27}\)\(\frac{-45}{y}\)=> -15y= (-45).27 => y= \(\frac{\left(-45\right).27}{-15}\)=81                                                   Vậy x=-15, y = -81           .KÍCH NKA PẠN