Tìm x:
72625 - 25 nhân x = 325
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(2\)x\(4\)x\(8\)x\(5\)x\(25\)x\(125\)
=(2x5)x(4x25)x(8x125)
=10x100x1000
=1000000
2x4x8x5x25x125 = ( 2 x 5 ) x ( 4 x 25 ) x ( 8 x 125 )
= 10 x 100 x 1000
= 1000000
Chúc bạn học tốt và đạt điểm cao ❤
325-25.x=325-25
325-25.x=300
25.x=325-300
25.x=25
x=25:25
x=1
vậy x=1
Bài 1:
a) x - 32 + 25 = 12 x 2
x- 32 +25 = 24
x -32 = -1
x = 31
b) 24 + x - 3 = 21
24+x = 24
x = 0
c) x * 10 : 2 = 40
x *10 = 80
x = 8
Bài 2:
a) 123 - 82 x 6= 123- 492= -369
b) 458 - 125 + 23= 333+23 = 356
c) 325 + 125 x 125 x 325= 325 + 5 078 450
Cái này giống như bài lớp 6 ý.
Bài 1 : Tìm x
a) x - 32 + 25 = 12 x 2
x - 32 + 25 = 24
x - 32 = 24 - 25
x - 32 = ( - 1 )
x = ( -1 ) + 32
x = 31
b) 24 + x - 3 = 21
24 + x = 21 + 3
24 + x = 24
x = 24 - 24
x = 0
c) x * 10 : 2 = 40
x * 10 = 40 x 2
x * 10 = 80
x = 80 : 10
x = 8
Bài 2: Tính giá trị của biểu thức
a) 123 - 82 x 6
123 - 492
-369
b) 458 - 125 + 23
333 + 23
356
c) 325 + 125 x 125 x 325
325 + 5078125
5078450
\(\dfrac{25}{3}.x=\dfrac{5}{6}+\dfrac{4}{3}\)
\(\dfrac{25}{3}.x=\dfrac{13}{6}\)
\(x=\dfrac{13}{3}:\dfrac{25}{3}\)
\(x=\dfrac{39}{75}\)
36×125×8=36×(125×8)=36×1000=36000
25×325×4=25×4×325=(25×4)×325=100×325=32500
Mà 36000>32500
Vậy: 36×125×8>25×325×4.
Đáp án C
(x+1/5)^2 =26/25-17/25
<=> (x +1/5)^2 =(3/5)^2
<=> x+1/5=3/5
=> x= 2/5
1.
(x + 1/5)² = 26/25 - 17/25
(x + 1/5)² = 9/25
Rút căn hai vế :
|(x + 1/5)| = 3/5
x = -4/5
hoặc
x = 2/5
2.
(x + 2) / 327 + (x + 3) / 326 + (x + 4) / 325 + (x + 5) / 324 + (x + 349) / 5 = 0
<=> (x + 2) / 327 +1+ (x + 3) / 326 +1+ (x + 4) / 325 +1+ (x + 5) / 324 +1+ (x + 349) / 5 -4 = 0
<=> (x+ 329)/327 + (x+ 329)/326 + (x+ 329)/325 + (x+ 329)//324 + (x+ 329)/5 =0
<=> (x+ 329).(1/327 + 1/ 326 + 1/325 + 1/324 +1/5) =0
Do (1/327 + 1/ 326 + 1/325 + 1/324 +1/5) >0 nên x+ 329 =0 => x= -329
Câu 1 chưa chắc đã đúng ( quên hết kiến thức lớp 6 rùi ) hihi
aaaaaaaa . chết rồi . cho mình sủa câu thứ nhất :
(x+1/5)2 + 17/25=26/25
( x + 1/5 ) 2 = 26/25 - 17/25
( x + 1/5 ) 2 = 3/52
x + 1/5 = 3/5
x = 2/5.
a) ( Y - 1245 ) = ( m : 1 - m x1 ) x ( 123 x 456 )
Y - 1245 = (m - m) x (123 x 456)
Y - 1245 = 0 x (123 x 456)
Y - 1245 = 0
Y = 0 + 1245
Y = 1245
72625 - 25 * x = 325
25 * ( 2905 - x ) = 325
2905 - x = 325 / 25
2905 - x = 13
x = 2905 - 13 = 2892