Giúp tôi giải với: 35:x+388=395
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
x+85=100
x=100-85
x=15
x-24=45
x-24=45
x=45+24
x=69
x.5=35
x=35:5
x=7
x:2=5
x=5.2
x=10
HT
Đề:
`=> x^2 + 3x + 5x + 15 = 2x + 8 + x^2 + 4x`
`=> x^2 + 8x + 15 = x^2 + 6x + 8`
`=> x^2 - x^2 + 8x - 6x + 15 - 8 = 0`
`=> 2x + 7 = 0`
`=> 2x = -7`
`=> x = -7/2`
Vậy `x = -7/2`
X^3-X^2=X^2[X-1]=0
X^2=0 thì X=0
X-1=0 THÌ X=1
Vậy thỏa mãn được yêu cầu đề bài
\(4\sqrt{2}x^2-6x-\sqrt{2}=0\) \(0\)
\(\left(a=4\sqrt{2};b=-6;b'=-3;c=-\sqrt{2}\right)\)
\(\Delta'=b'^2-ac\)
\(=\left(-3\right)^2-4.\left(-\sqrt{2}\right)\)
\(=9+4\sqrt{2}\)
\(\sqrt{\Delta}=\sqrt{9+4\sqrt{2}}\)
Vay : phương trình có 2 nghiệp phân biệt
\(x_1=\frac{-b'+\sqrt{\Delta'}}{a}=\frac{3+\sqrt{9+4\sqrt{2}}}{4\sqrt{2}}\)
\(x_2=\frac{-b'-\sqrt{\Delta'}}{a}=\frac{3-\sqrt{9+4\sqrt{2}}}{4\sqrt{2}}\)
5,4 - x + 2,7 = 1,05
(5,4 + 2,7) - x = 1,05
8,1 - x = 1,05
x = 8,1 - 1,05
x = 7,05
5,4 - x + 2,7 = 1,05
(5,4 + 2,7) - x = 1,05
8,1 - x = 1,05
x = 8,1 - 1,05
x = 7,05
Xog
nãy bấm nhầm
35 : x +388=395
35 : x = 7
x = 5
vậy........
35 : x + 388 = 395