-33.4+[(-12)-24:(-6)].4:(-8)
Tính hợp lí nhé
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1−2−3+4+5−6−7+8+...+21−22−23+24+25
= (1 - 2 - 3 + 4) + (5 - 6 - 7 + 8) + ... + (21 - 22 - 23 + 24) + 25=(1−2−3+4)+(5−6−7+8)+...+(21−22−23+24)+25
= 0 + 0 + ... + 0 + 25=0+0+...+0+25
= 25
1 - 2 - 3 + 4 + 5 - 6 - 7 + 8 + ... + 21 - 22 - 23 + 24 + 25.
=(1 - 2 - 3 + 4) + (5 - 6 - 7 + 8) + ......+ ( 21 - 22 - 23 + 24)+25
= 0+0+0+......+0+25
=0+25
=25
~HT~
@Jennie
mk nghĩ ko cần giải thik đâu
vì mk ghép các cặp lại để ra kq bằng 0
sau đó cộng thêm 25
là ra kq 25
~HT
#Jennie
8×12×32+4×27×24+6×46×16
=(8×12)×32+(4×24)×27+(6×16)×46
=96×32+96×27+96×46
=96×(32+27+46)
=96×105
=201
Ta có: 1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 - 7 - 8 + 9 + 10 - 11 - 12 + 13 +.......+ 298 - 299 - 300 + 301 + 302
= 1 + 2 + ( 5 - 3 ) + ( 6 - 4 ) +... + (302 - 300)
= 1 + 2 + 2 + 2 + 2 +...+2
151 chữ số 2.
= 1 + 151.2
= 1 + 302
Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già Tôi bị bê đê con dê già
\(\dfrac{4^{10}.9^6+3^{12}.8^5}{6^{13}.4-2^{16}.3^{12}}\)
\(=\dfrac{\left(2^2\right)^{10}.\left(3^2\right)^6+3^{12}.\left(2^3\right)^5}{\left(2.3\right)^{13}.2^2-2^{16}.3^{12}}\)
\(=\dfrac{2^{20}.3^{12}+3^{12}.2^{15}}{2^{13}.3^{13}.2^2-2^{16}.3^{12}}\)
\(=\dfrac{2^{20}.3^{12}+3^{12}.2^{15}}{2^{15}.3^{13}-2^{16}.3^{12}}\)
\(=\dfrac{2^{15}.3^{12}.\left(2^5+1\right)}{2^{15}.3^{13}.\left(3-2\right)}\)
\(=\dfrac{2^5+1}{3-2}\)
\(=\dfrac{32+1}{1}=33\)
\(\frac{4^{10}.9^6+3^{12}.8^5}{6^{13}.4-2^{16}.3^{12}}\)
\(=\frac{\left(2^2\right)^{10}.\left(3^2\right)^6+3^{12}.\left(2^3\right)^5}{\left(2.3\right)^{13}.2^2-2^{16}.3^{12}}\)
\(=\frac{2^{20}.3^{12}+3^{12}.2^{15}}{2^{13}.3^{13}.2^2-2^{16}.3^{12}}\)
\(=\frac{2^{20}.3^{12}+3^{12}.2^{15}}{2^{15}.3^{12}.3-3^{12}.2^{16}}\)
\(=\frac{2^4}{3}\)
-33 . 4 + [(-12) - 24 : (-6) ] . 4 : (-8)
= -27 . 4 + [(-12) - (-4)] . 4 : (-8)
= -108 + (-12 + 4) . 4 : (-8)
= -108 + (-8) . 4 : (-8)
= -108 + 4
= -104
= -108 + [-12 +4] . 4 : (-8)
= -108 + (-32) : (-8)
= -108 + 4
= -104