K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 12 2015

f)b-(b+a-c)=b-b-a+c=-a+c

g)-(a-b+c)-(a+b+c)=-a+b-c-a-b-c=(-a-a)+(b-b)-(c+c)=-2a-2c=-2a+(-2)c=-2*(a+c)

3 tháng 2 2016

a,(a+b)-(a-b)+(a-c)-(a+c)

=a+b-a+b+a-c-a-c

=2b+2(-c)

b,(a+b-c)+(a-b+c)-(b+c-a)-(a-b-c)

=a+b-c+a-b+c-b-c+a-a+b+c

=2a

3 tháng 2 2016

a) a+b-a+b+a-c-a-c

=.........................bạn tự đơn giản biểu thức nhé

b) a+b-c+a-b+c-a-c+a-a+b+c

=.....................................

13 tháng 4 2016

(a+b)-(a-b)+(a-c)-(a+c)=a+b-a+b+a-c-a-c=a-a+b+b+a-a-c-c=2b-2c=2(b-c)

nhớ k cho mink nhé

6 tháng 5 2018

Giải:

\(A=\left(a+b\right)-\left(a-b\right)+\left(a-c\right)-\left(a+c\right)\)

\(\Leftrightarrow A=a+b-a+b+a-c-a-c\)

\(\Leftrightarrow A=\left(a-a+a-a\right)+\left(b+b\right)+\left(-c-c\right)\)

\(\Leftrightarrow A=2b-2c\)

\(\Leftrightarrow A=2\left(b-c\right)\)

Vậy ...

6 tháng 5 2018

a)

A = ( a+b) - (a-b) + (a-c) - (a+c)

A = a + b - a + b + a- c - a - c

A = ( a - a + a -a) + ( b + b) + ( -c - c )

= 2b -2c

11 tháng 6 2021

a) `A=(a+b)-(a-b)+(a-c)-(a+c)`

`=a+b-a+b+a-c-a-c`

`=2b-2c`

b) `B=(a+b-c)+(a-b+c)-(b+c-a)-(a-b-c)`

`=a+b-c+a-b+c-b-c+a-a+b+c`

`=2a`

11 tháng 6 2021

\(A=\left(a+b\right)-\left(a-b\right)+\left(a-c\right)-\left(a+c\right)\)

\(A=a+b-a+b+a-c-a-c\)

\(A=2b-2c\)

\(B=\left(a+b-c\right)+\left(a-b+c\right)-\left(b+c-a\right)-\left(a-b-c\right)\)

\(B=a+b-c+a-b+c-b-c+a-a+b+c\)

\(B=2a\)

27 tháng 6 2015

B1:

a,  a+b+(-a)+b+a+(-c)+(-a)+(-c)=[a+(-a)+a+(-a)]+(b+b)+[(-c)+(-c)]=0+2.b+(-2).c

b,  a+b+(-c)+a+(-b)+c+(-b)+(-c)+a+(-a)+b+c=[a+a+a+(-a)]+[b+(-b)+(-b)+b]+[(-c)+c+(-c)+c]=2.a+0+0=2a

B2:

N=(a+b)-(a-b)+(a+b)=a+b+(-a)+b+a+b=[a+(-a)+a)+(b+b+b)=a+3.b

NẾU CẬU KHÔNG HIỂU THÌ CỨ HỎI NHÉ!

31 tháng 12 2016

rút gọn biểu thức

a,A=(a-b)-(a-b+c)

b,B=-(a+b+c)-(a+b-5)

ai dám trả lời câu hỏi của tôi thì tôi thưởng 6 cho 3 người nhanh nhất

6 tháng 2 2016

a          A=a+b-4a+b-a-c

               =4-a-c

tích cho mình nhé

7 tháng 4 2016

A = (a+b)-(a-b)+(a-c)-(a+c)

   = a + b - a + b + a - c - a - c

   = 2b

B = (a+b-c)+(a-b+c)-(b+c-a)-(a-b-c)

   = a + b - c + a - b + c - b - c + a - a + b + c

   = 2a

* Trên đây là cách giải bài trên, xin hãy k cho mình nhé!!!