f(x)-f(x-1)=x
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Những câu hỏi liên quan
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
25 tháng 11 2022
f(-x)=f(x): f3(x); f4(x); f6(x)
f(-x)=-f(x): f1(x); f2(x); f5(x)
f(x1+x2)=f(x1)+f(x2): f1(x); f2(x)
f(x1*x2)=f(x1)*f(x2): f3(x); f4(x); f5(x)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
AH
Akai Haruma
Giáo viên
8 tháng 10 2021
Ở góc trái khung soạn thảo có hỗ trợ viết công thức toán (biểu tượng $\sum$). Bạn viết lại đề bằng cách này để được hỗ trợ tốt hơn.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Q
20 tháng 12 2017
a) thay f(-2) vào hàm số ta có :
y=f(-2)=(-4).(-2)+3=11
thay f(-1) vào hàm số ta có :
y=f(-1)=(-4).(-1)+3=7
thay f(0) vào hàm số ta có :
y=f(0)=-4.0+3=-1
thay f(-1/2) vào hàm số ta có :
y=f(-1/2)=(-4).(-1/2)+3=5
thay f(1/2) vào hàm số ta có :
y=f(-1/2)=(-4).1/2+3=1
b)
f(x)=-1 <=> -4x+3=-1 => x=1
f(x)=-3 <=> -4x+3=-3 => x=3/2
f(x)=7 <=> -4x+3=7 => x=-1
\(fx-f(x-1)=x \)
\(f=x\)
\(f-x=0\)
\(-(x-f)=0\)
\(x-f=0\)
học tốt