X x abc =abc abc
chú ý x không phai 1
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Ta có :
abc x 1,001 = ( abc x 1 ) + ( abc x 1,001 ) = abc + 0,abc = abc,abc
Mà abc,abc = 1b5,a2c
=> a = 1 ; b = 2 ; c = 5
Bài 1 : Tìm số tự nhiên abc , biết 1,001 x abc = 1b5,a2c
( Gợi ý : Ta có : 1,001 x abc = abc,abc
Bài làm
Ta có :
abc x 1,001 = ( abc x 1) + ( abc x 1,001) = abc + 0,abc = abc,abc.
Mà abc,abc = 1b5,a2c
=> a = 1 , b = 2 , c = 5
Số đó là : 125,125
a) Ta thấy biểu thức nhân 6 x 16 x 46 x 56 có số tận cùng là 6. Nếu lấy số tận cùng là 8 trừ đi 6 sẽ có số tận cùng lá 2. Vậy kết quả phép tính đó sai.
b) Ta thấy biểu thức trên là sai. Chưa nói đến abc là mấy, mà c x c trong bảng cửu chương ko có kết quả nào có hàng đơn vị là 7.
c) Ta thấy: 11 x 21 x 31 x 41, kết quả có tận cùng là 1 ( vì 1 x 1 x 1 x 1 có tận cùng là 1 )
19 x 25 x 37, kết quả có tận cùng là 5 ( vì 9 x 5 x 7 có tận cùng là 5 )
Nếu lấy số có tận cùng là 1 trừ đi số có tận cùng là 5 thì không thể có số có tận cùng là 0 được. Vì vậy phép tính đó sai.
a) Ta thấy biểu thức nhân 6 x 16 x 46 x 56 có số tận cùng là 6. Nếu lấy số tận cùng là 8 trừ đi 6 sẽ có số tận cùng lá 2. Vậy kết quả phép tính đó sai.
b) Ta thấy biểu thức trên là sai. Chưa nói đến abc là mấy, mà c x c trong bảng cửu chương ko có kết quả nào có hàng đơn vị là 7.
c) Ta thấy: 11 x 21 x 31 x 41, kết quả có tận cùng là 1 ( vì 1 x 1 x 1 x 1 có tận cùng là 1 )
19 x 25 x 37, kết quả có tận cùng là 5 ( vì 9 x 5 x 7 có tận cùng là 5 )
Nếu lấy số có tận cùng là 1 trừ đi số có tận cùng là 5 thì không thể có số có tận cùng là 0 được. Vì vậy phép tính đó sai.
abc+abc.2+abc.3+abc.4+abc.5=6075
abc.(2+3+4+5)=6075
abc.15=6075
abc =6075:15
abc =405
ta có
1,001x abc
= (abc x 1) + (abc x 0,001)
= abc + 0,abc
= abc,abc
Vì abc,abc = 1b5,a2c
=> a = 1; b = 2; c = 5
vậy số tự nhiên abc cần tìm là 125
ta có
1,001x abc
= (abc x 1) + (abc x 0,001)
= abc + 0,abc
= abc,abc
Vì abc,abc = 1b5,a2c
=> a = 1; b = 2; c = 5
vậy số tự nhiên abc cần tìm là 125
1+tan^2x
\(=1+\left(\dfrac{AB}{AC}\right)^2=\dfrac{AB^2+AC^2}{AC^2}=\dfrac{BC^2}{AC^2}\)
=1/cos^2x
x . abc = abc . abc
<=> x . abc = 2abc
<=> x = 2abc : abc
<=> x = 2 : 1
<=> x = 2
Sai thì thôi~
#Học tốt!!!
~NTTH~
X x abc = abc abc
X = abc abc : abc
X = 1001
nếu muốn kiểm tra lại kết quả, lấy 1 số bất kì VD: 123123 : 123
hok tốt :)