K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 7 2020

Từ x + y = 3x - 3y = 2x : y (1)

=>  x + y = 3x - 3y

=> x + y - 3x + 3y = 0

=> - 2x + 4y = 0

=> 4y - 2x = 0

=> 2(2y - x) = 0

=> 2y = x 

Từ (1)  => x + y = 2x : y

<=> x + y = 2.2y : y (Vì x = 2y) 

=> x + y = 4 (2)

Từ (1) => 3x - 3y = 2x : y

=> 3(x - y) = 2.2y : y

=> x - y = 4/3 (3)

Từ (2) ; (3) => x = (4 + 4/3) : 2 = 8/3

=> y = 8/3 - 4/3 = 4/3 

25 tháng 6 2015

a) \(aaaa:x=a\Rightarrow aaaa:a=x\Rightarrow x=1111\)

b) \(x\times a=a0a0a0\Rightarrow x=a0a0a0:a\Rightarrow x=101010\)

25 tháng 2 2020

giup minh voikhocroi

7 tháng 9 2016

Để M có giá trị nguyên thì x - 2 chia hết cho x + 3

=> (x + 3) - 5 chia hét cho x + 3

=> 5 chia hết cho x + 3

=> x + 3 thuộc Ư(5) = {-1;1;-5;5}

Ta có:

x + 3-5-115
x-8-4-22