K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

b: x1=3x2 và x1+x2=2m-2

=>3x2+x2=2m-2 và x1=3x2

=>x2=0,5m-0,5 và x1=1,5m-1,5

x1*x2=-2m

=>-2m=(0,5m-0,5)(1,5m-1,5)

=>-2m=0,75(m^2-2m+1)

=>0,75m^2-1,5m+0,75+2m=0

=>\(m\in\varnothing\)

c: x1/x2=3

x1+x2=2m-2

=>x1=3x2 và x1+x2=2m-2

Cái này tương tự câu b nên kết quả vẫn là ko có m thỏa mãn

23 tháng 12 2017

Đáp án A.

Ta có:

1 tháng 1 2017

Đáp án A.

Ta có:

3 4 x 2 − 4 ≥ 1 ⇔ 3 4 x 2 − 4 ≥ 3 4 0 ⇔ x 2 − 4 ≤ 0 ⇔ − 2 ≤ x ≤ 2.

22 tháng 12 2018

Đáp án A

B P T ⇔ x 2 − 4 ≤ 0 ⇔ − 2 ≤ x ≤ 2 ⇒ T = − 2 ; 2 .

18 tháng 7 2019

Chọn đáp án A.

a: Khi a=1 thì hệ sẽ là:

x-3y=4 và 3x+2y=1

=>x=1; y=-1

b: Để hệ vô nghiệm thì a/3=-3/2<>4/1

=>a=-9/2

14 tháng 3 2023

Cảm ơn h mik biết làm r ạ

 

c: Thay m=-2 vào pt, ta được:

\(x^2-2x+1=0\)

hay x=1

f: Thay x=-3 vào pt, ta được:

\(9-3m+m+3=0\)

=>-2m+12=0

hay m=6

16 tháng 10 2019

Đáp án B

15 tháng 9 2021

Ta có: T=0 khi (x-1)+1=0 =>x(x-1)=-1

                                        =>x2-1=-1

                                        =>x2=0   =>x=0

Vậy đa thức T có 1 nghiệm là x=0