K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 2 2020

y = f(x) = x- 3

y = f(x) = -4- 3

y = f(x) = - 16 - 3

y = f(x) = - 19

Vì f(x)=-4=>x=-4

Ta có: y=f(x)=x2-3

=>y=(-4)2-3

      =16-3=13

Vậy y=13

NV
19 tháng 1 2021

\(f\left(x\right)=\left(x+1\right)\left(x+2m-3\right)\)

\(f\left(x\right)=0\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x=-1< 1\\x=-2m+3\end{matrix}\right.\)

Để \(f\left(x\right)>0\) \(\forall x>1\Rightarrow-2m+3\le1\Leftrightarrow m>1\)

2 tháng 5 2022

a)\(f\left(1\right)=2.1^2+5.1-3=2+5-3=4\)

\(f\left(0\right)=0+0-3=-3\)

\(f\left(1,5\right)=2.\left(1,5\right)^2-5.1,5-3=4,5-7,5-3=-6\)

 

2 tháng 5 2022

b)\(f\left(3\right)=3a-3=9=>>3a=12=>a=4\)

\(f\left(5\right)=5a-3=11=>5a=14=>a=\dfrac{14}{5}\)

\(f\left(-1\right)=-a-3=6=>-a=9=>a=-9\)

 

17 tháng 5 2022

`a)`

`@f(1)=2.1^2+5.1-3=2.1+5-3=2+5-3=4`

`@f(0)=2.0^2+5.0-3=-3`

`@f(1,5)=2.(1,5)^2+5.1,5-3=4,5+7,5-3=9`

_____________________________________________________

`b)`

`***f(3)=9`

`=>3a-3=9`

`=>3a=12=>a=4`

`***f(5)=11`

`=>5a-3=11`

`=>5a=14=>a=14/5`

`***f(-1)=6`

`=>-a-3=6`

`=>-a=9=>a=-9`

a: f(1)=2+5-3=4

f(0)=-3

f(1,5)=4,5+7,5-3=9

b: f(3)=9 nên 3a-3=9

hay a=4

f(5)=11 nên 5a-3=11

hay a=14/5

f(-1)=6 nên -a-3=6

=>-a=9

hay a=-9

13 tháng 5 2022

\(f\left(3\right)=3a-3=9\)

\(3a=12\Rightarrow a=4\)

\(f\left(5\right)=5a-3=11\)

\(5a=14\Rightarrow a=\dfrac{14}{5}\)

\(f\left(-1\right)=-a-3=6\)

\(-a=9\Rightarrow a=9\)

14 tháng 5 2022

a) \(f\left(x\right)=2x^2+5x-3\)

\(f\left(1\right)=2.1^2+5.1-3=2+5-3=4\)

\(f\left(0\right)=-3\)

\(f\left(1,5\right)=2.\left(1,5\right)^2+5.1,5-3=2.2,25+7,5-3=9\)

8 tháng 4 2018

22 tháng 5 2018

17 tháng 4 2019

Chọn D                 

Xét hàm số 

 Ta có  nên 

Vì vậy  khi t = 2  ⇔ x = 1

Mặt khác   Suy ra  khi x = 1

Vậy  ⇔ m = 3

Cách 2: Tác giả: Nguyễn Trọn  g Lễ; Fb: Nguyễn Trọng Lễ.

Phương pháp trắc nghiệm

Chọn hàm y = f(x) = 4 thỏa mãn giả thiết: hàm số y = f(x) liên tục trên  ℝ  có 

Ta có 

Xét hàm số g(x) liên tục trên đoạn [0;2], g'(x) = 0 ⇔ x = 1. Ta có g(0) = 4 + m, g(1) = 5 + m, g(2) = 4 + m

Rõ ràng g(0) = g(2) < g(1) nên 

Vậy 5 + m = 8 => m = 3

5 tháng 5 2018

a) f(-2) = -1; f(-1) = 0; f(0) = 1; f(2) = 3

g(-1) = 0,5; g(-2) = 2; g(0) = 0

b) f(x) = 2 ⇒ x = 1

g(x) = 2 ⇒ x = 2 hoặc x = -2