K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 10 2021

\(\Rightarrow25^{x+2}=\left(\dfrac{90}{18}\right)^{24}=5^{24}=25^{12}\\ \Rightarrow x+2=12\\ \Rightarrow x=10\)

23 tháng 9 2021

\(90^{24}:25^{x+2}=18^{24}\\ \Leftrightarrow\left(5^2\right)^{x+2}=\dfrac{90^{24}}{18^{24}}=5^{24}\\ \Leftrightarrow5^{2x+4}=5^{24}\Leftrightarrow2x+4=24\Leftrightarrow x=10\left(D\right)\)

Chọn D

22 tháng 10 2018

18 tháng 9 2015

x=24

=> x+1=25

=> M=x100-(x+1)x99+(x+1)x98-(x+1)x97+(x+1)x96-...-(x+1)x3+(x+1)x2-(x+1)x+25

       =x100-x100-x99+x99+x98-x98-x97+x97+x96-...-x4-x3+x3+x2-x2-x+25

       =-x+25

       =-24+25

       =1

Vậy M=1.

22 tháng 7 2015

x=-24

=>-x=24

=>-x+1=25

thay -x+1=25 vào E ta được:

E=x20+(-x+1)x19+(-x+1)x18+(-x+1)x17+...+(-x+1)x3+(-x+1)x2+(-x+1)x+(-x+1)

=x20-x20+x19-x19+x18-x18+x17-...-x4+x3-x3+x2-x2+x-x+1

=1

Vậy với x=-24 thì E=1

11 tháng 9 2016

x = ‐24

=> ‐ X = 24

=> ‐ X + 1 = 25

thay ‐x+1=25 vào E ta được:

E = x 20 + ﴾‐ x + 1﴿ x 19 + ﴾‐ x + 1﴿ x 18 + ﴾‐ x + 1﴿ x 17 + ... + ﴾‐ x + 1﴿ x 3 + ﴾‐ x + 1 ﴿ x 2 + ﴾‐ x + 1﴿ x + ﴾‐ x + 1﴿

= x 20 ‐x 20 + x 19 ‐x 19 + x 1 8 ‐x 18 + x 17 ‐...‐ x 4 + x 3 ‐x 3 + x 2 ‐x 2 + x‐x + 1

= 1

Vậy với x=‐24 thì E=1

Học tốt nha Nguyễn Quang Linh

x=24 nên x+1=25

C=x^4-x^3(x+1)+x^2(x+1)-x(x+1)+30

=x^4-x^4-x^3+x^3+x^2-x^2-x+30

=-x+30

=30-24

=6