Chỉ mình làm đi ạ
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a)
$2HgO \xrightarrow{t^o} 2Hg + O_2$
n HgO = 21,6/217 = 0,1(mol)
n O2 = 1/2 n HgO = 0,05(mol)
V O2 = 0,05.22,4 = 1,12(lít)
b)
n HgO = 43,2/217 = 0,2(mol)
n O2 = 1/2 n HgO = 0,1(mol)
V O2 = 0,1.22,4 = 2,24(lít)
c)
n HgO = n Hg = 14,07/201 = 0,07(mol)
m HgO = 217.0,07 = 15,19(gam)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
TICK NHA:
từ ghép
Học tập, chăm chỉ, xinh xắn, đung đưa, ngoan ngoãn
từ láy
đi đứng, bàn học, học tập, đi đứng, bàn bạc, vui tươi
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Từ CTHH đề bài cho: Xét tích : x . a và y . b - Nếu x . a = y . b => CTHH đúng - Nếu x . a ≠ y . b => CTHH sai. Sửa lại: viết lại CTHH theo quy tắc chéo. Chú ý: Khi viết lại CTHH không được viết kèm theo chỉ số của đề bài cho.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Để làm dạng này , bạn làm như sau :
Vì bạn biết 1 giờ = 60 phút; 1 phút =60 giây nên là
Trước hết bạn lấy số 0,8325 (số chỉ giờ) nhân 60 nhé = 49,95
Bạn lấy phần nguyên của nó trước dấu phẩy là 49 , điền vảo chỗ chấm trước phút.
Cái phần thập phân sau dấu phẩy là 0,95 bạn tiếp tục nhân 60 = 57.
Bạn điền 57 vào phần chỗ chấm trước giây.
Vậy 0,8325 giờ=49 phút 57 giây
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(?1\\ a,=\dfrac{\sqrt{4}\sqrt{5}}{5}=\dfrac{2\sqrt{5}}{5}\\ b,=\dfrac{\sqrt{3}}{5\sqrt{5}}=\dfrac{\sqrt{15}}{10}\\ c,=\dfrac{\sqrt{3}}{a\sqrt{2a}}=\dfrac{\sqrt{6a}}{2a^2}\\ 2,\\ a,=\dfrac{10\sqrt{2}}{24}=\dfrac{5\sqrt{2}}{12}\\ b,=\dfrac{3\left(\sqrt{3}-1\right)}{3-1}=\dfrac{3\sqrt{3}-3}{2}\\ c,=\dfrac{2\left(\sqrt{6}+\sqrt{5}\right)}{6-5}=2\sqrt{6}+2\sqrt{5}\)