X+X x 4=2008
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a. ( 4 x 25 ) x (5 x 9)
= 100 x 45
= 4500
b. (2008 x4) - ( 2008 x 4)
= 0
a: =2008(1+347+752)
=2008*1100
=2208800
b: 125*199*25*8*4
=125*8*25*4*199
=199*1000*100
=199000000
c: =36*(28+45)
=36*73=2628
d: 226*374+277*26
=84524+7202
=91726
`a)2008+2008*347+752*2008`
`=2008*(1+347+752)`
`=2008*1100`
`=2208800`
`125*199*25*8*4`
`=(125*8)*(4*25)*199`
`=1000*100*199`
`=19900000`
`c)226*374+277*26`
`=84524 + 7202`
`=91726`
bn tách ra a, b, c cho dễ nhìn nhé .
a)
200 - ( 2 . x + 6 ) = 8 . 2
200 - ( 2 . x + 6 ) = 16
2 . x + 6 = 200 - 16
2 . x + 6 = 184
x + 6 = 184 : 2
x + 6 = 92
x = 92 - 6
x = 86
b)
2 . x : 4 = 16
x : 4 = 16 : 2
x : 4 = 8
x = 8 . 4
x = 32
c)
2008 . x : 2008 . 5 = 2008 . 3
2008. ( x : 5 ) = 6024
x : 5 = 6024 : 2008
x : 5 = 3
x = 3 . 5
x = 15
theo mình thì thiếu điều kiện \(^{x^2-y^2=1}\)nữa thì giải được
NẾU CÓ THÊM ĐIỀU KIỆN ĐÓ THÌ SẼ GIẢI LÀM SAO? GIÚP MÌNH VS, MÌNH CẦN GẤP
Ta có : \(\frac{x+2011}{1}+\frac{x+2008}{2}+\frac{x+2007}{3}+\frac{x+2011}{5}=-15\)
\(\Rightarrow\left(\frac{x+2011}{1}+5\right)+\left(\frac{x+2008}{2}+4\right)+\left(\frac{x+2007}{3}+3\right)+\left(\frac{x+2008}{4}+2\right)+\left(\frac{x+2011}{5}+1\right)\)
\(=0\)
=> \(\frac{x+2016}{1}+\frac{x+2016}{2}+\frac{x+2016}{3}+\frac{x+2016}{4}+\frac{x+2016}{5}=0\)
=> \(\left(x+2016\right)\left(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+\frac{1}{5}\right)=0\)
Vì \(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+\frac{1}{5}\ne0\)
=> x + 2016 = 0
=> x = -2016
Vậy x = -2016
x+(x+2008)1/2+(x+2007)1/3+(x+2008)1/4+(x+2011)1/5=-15-2011=-2026
<=> x+x/2+1004+x/3+669+x/4+502+x/5+2011/5=-2026
<=>x+x/2+x/3+x/4+x/5+2011/5=-2026-1004-669-502=-4201
<=>x(1+(1)/(2)+(1)/(3)+(1)/(4)+(1)/(5))=-4201-(2011)/(5)=-23016/5
<=>x=-23016/5:(1+1/2+1/3+1/4+1/5)=-2016
Không chẳng có vấn đề gì cả. có thể sai so với cái đề nào đó "nội hàm nó đúng"
\(\dfrac{x+2}{2008}+\dfrac{x+3}{2007}=\dfrac{-x+4}{2006}+\dfrac{-x-2008}{6}\)
\(\left(\dfrac{1}{2008}+\dfrac{1}{2007}+\dfrac{1}{2006}+\dfrac{1}{6}\right).x=\left(\dfrac{4}{2006}-\dfrac{2008}{6}-\dfrac{2}{2008}-\dfrac{3}{2007}\right)\)\(x=\dfrac{\left(\dfrac{4}{2006}-\dfrac{2008}{6}-\dfrac{2}{2008}-\dfrac{3}{2007}\right)}{\left(\dfrac{1}{2008}+\dfrac{1}{2007}+\dfrac{1}{2006}+\dfrac{1}{6}\right).}\)
Thích thì rút gọn chẳng thích thì kệ nó
1: \(\Leftrightarrow x^4+x^3+x^2-x^3-x^2-x+2008x^2+2008x+2008=0\)
\(\Leftrightarrow\left(x^2+x+1\right)\left(x^2-x+2008\right)=0\)
hay \(x\in\varnothing\)
2: \(x^4+x^2+6x-8=0\)
\(\Leftrightarrow x^4-x^3+x^3-x^2+2x^2-2x+8x-8=0\)
\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(x^3+x^2+2x+8\right)=0\)
\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(x+2\right)\left(x^2-x+4\right)=0\)
hay \(x\in\left\{1;-2\right\}\)
x + x*4 = 2008
x*5 = 2008
x = 2008/5
Đáp án là 251 bạn nhé!
X + X x 4 = 2008
X + X = 2008 : 4
X + X = 502
2X = 502
X = 502 : 2
X = 251