Chương trình khuyến mại lớn nhất năm: Lì xì đầu xuân - Nhân đôi gói VIP, xem ngay!
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
(1/3 - 5/6)^2 + 5/6 :2
Nhanh dùm heo
Cơ hội kiếm ♥ điểm của mấy pn 😃😃
\(\left(\frac{1}{3}-\frac{5}{6}\right)^2+\frac{5}{6}:2\)
= \(\left(\frac{-1}{2}\right)^2+\frac{5}{12}\)
= \(\frac{1}{4}+\frac{5}{12}=\frac{2}{3}\)
\(\left(\frac{1}{3}-\frac{5}{6}\right)^2+\frac{5}{6}\cdot\frac{1}{2}\)
\(=\left(-\frac{1}{2}\right)^2+\frac{5}{12}\)
\(=\frac{1}{4}+\frac{5}{12}\)
\(=\frac{8}{12}\)\(=\frac{2}{3}\)
Các bạn giúp mình nhé
Cám ơn các bạn
Giải dùm mình 7 câu tìm x
Ko đc làm tắc
Ko đc ra kết quả luôn
Làm từng bước một
Tìm x biết
(X-5)-x(x-6)=5
(X-7)^2-x(x-9)=14
(X-5)(x+5)-x(x-10)=5
(2x-1)^2+(x+3)^2-5(x+7)(x-7)=0
(X+2)^2-x^2+4=0
X(x-5)(x+5)-(x-2)(x^2+2x+4)=3
(X+2)^2=(2x-1)^2
Thank kiu các bạn nhé😃😃😃
23.33.53.7.8
3.52.24.42
Giúp mình nha😃😃😃.
\(\frac{2^3.3^3.5^3.7.8}{3.5^2.2^4.42}\)
=\(\frac{2^2.2.3^2.3.5^3.7.2^3}{3.5^2.2^4.42}\)
=\(\frac{\left(2.3.7\right).2^2.2^3.3^2.5^3}{3.5^2.2^4.42}\)
=\(\frac{42.2^5.3^2.5^3.}{3.5^2.2^4.42}\)
=\(2.3.5\)
=\(30\)
cho nguồn điện xoay chiều, 2 cầu chì ,1 dây dẫn , 2 công tăc thường ,2 bóng đèn sợi đốt .Hãy vẽ sơ đồ lắp đặt
😃 các pn giúp mk vs .....cảm ơn nhìu😃😃
1 ca nô đi xuôi dòng từ A đến B, với vận tốc là 16km/h đi hết 3 giờ. Biết vận tốc dòng nước là 2km/h.
Hỏi ngược dòng từ B đến A hết mấy giờ??
Giúp mình nhé
Thanhks! Sẽ tick nhé😃😃😃😃😃😄😄😄😄😄
Các bạn ơi giải giúp mình câu 1.2 và 1.3 sách bài tập toán 6 tập 2 chương 2 phần hình học nha 😃😃😃 cảm ơn các bạn nhiều
😊😊😊
mk ko có sách lớp 6, ghi đề đi bn
Vẽ hình theo mô tả sau: Vẽ đoạn thẳng MN=6cm, xác định trung điểm A của đoạn thẳng MN. Lấy điểm D sao cho A nằm giữa C và D. Vẽ tia DN và đường thẳng MD.😃😃😃😃😃
M N A C D
(Chắc là ...(đúng/sai)
Quy đồng mẫu số các phân số:
2/3;4/5 và 7/6 bạn nào nhanh mình tick ✔
Cho 😊😃
2/3=20/30,4/5=24/30,7/6=35/30
1 = 5
2 = 10
3 = 15
4= 20
5 = ?
Cơ hội kiếm điểm cho mấy bn nè
tl
5 hoặc 25
ht
5=25
nhé
\(\left(\frac{1}{3}-\frac{5}{6}\right)^2+\frac{5}{6}:2\)
= \(\left(\frac{-1}{2}\right)^2+\frac{5}{12}\)
= \(\frac{1}{4}+\frac{5}{12}=\frac{2}{3}\)
\(\left(\frac{1}{3}-\frac{5}{6}\right)^2+\frac{5}{6}\cdot\frac{1}{2}\)
\(=\left(-\frac{1}{2}\right)^2+\frac{5}{12}\)
\(=\frac{1}{4}+\frac{5}{12}\)
\(=\frac{8}{12}\)\(=\frac{2}{3}\)