Tính \(\frac{3-4\sqrt{3}}{\sqrt{6}-\sqrt{2}-\sqrt{5}}\)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Những câu hỏi liên quan
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
22 tháng 10 2021
\(C=\sqrt{4+\sqrt{5\sqrt{3}+5\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}}}\)
\(C=\sqrt{4+\sqrt{5\sqrt{3}+5\sqrt{48-10\sqrt{7+2\sqrt{12}}}}}\)
\(C=\sqrt{4+\sqrt{5\sqrt{3}+5\sqrt{48-10\left(2+\sqrt{3}\right)}}}\)
\(C=\sqrt{4+\sqrt{5\sqrt{3}+5\sqrt{28-10\sqrt{3}}}}\)
\(C=\sqrt{4+\sqrt{5\sqrt{3}+5\sqrt{28-2\sqrt{75}}}}\)
\(C=\sqrt{4+\sqrt{5\sqrt{3}+5\left(5-\sqrt{3}\right)}}\)
\(C=\sqrt{4+5}\)
\(C=3\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
TV
18 tháng 8 2016
a, = \(\frac{\sqrt{7}-5}{2}-\frac{2\left(3-\sqrt{7}\right)}{4}+\frac{6\left(\sqrt{7}+2\right)}{\left(\sqrt{7}-2\right)\left(\sqrt{7}+2\right)}-\frac{5\left(4-\sqrt{7}\right)}{\left(4-\sqrt{7}\right)\left(4+\sqrt{7}\right)}\)
Bạn nhân cả tử và mẫu cho \(\sqrt{6}-\sqrt{2}+\sqrt{5}\)rồi kai triển từ từ sẽ được kết quả là \(\sqrt{6}-\sqrt{2}+\sqrt{5}\)