K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 7 2015

a. Ư(15)={-1;-3;-5;-15;1;3;5;15}

Ư(30)={-1;-2;-3;-5;-6;-10;-15;-30;1;2;3;5;6;10;15;30}

b. A={-1;-3;-5;-15;1;3;5;15}

4 tháng 4 2017

Đáp án cần chọn là: A

Ta có:

Ư(6)={1,2,3,6} và Ư(20)={1,2,4,5,10,20}

Vậy ƯC(6,20)={1,2}

22 tháng 10 2017

Ư(7) = {1,7}

Ư(8) = {1, 2, 4, 8}

ƯC(7,8) = Ư(7) ∩ Ư(8) = {1}.

25 tháng 5 2018

Chia 6 cho lần lượt các số tự nhiên từ 1 đến 6.

6 chia hết cho 1; 2; 3; 6 nên Ư(6) = {1; 2; 3; 6}.

Tương tự như vậy Ư(9) = {1; 3; 9}

ƯC(6,9) = Ư(6) ∩ Ư(9) = {1; 3}.

10 tháng 5 2017

Đáp án cần chọn là: B

Ta có:

Ư(10)={1;2;5;10} và Ư(25)={1;5;25}

Vậy ƯC(10;25)={1,5}

6 tháng 9 2018

Ư(48)=[1;2;3;4;6;8;12;16;24;48]

Ư(80)=[1;2;4;5;8;10;16;20;40;80]

Ư(72)=[1;2;3;4;6;8;9;12;18;24;36;72]

ƯC(48,80,72)=[1;2;4;8]

4 tháng 6 2019

Chia 6 cho lần lượt các số tự nhiên từ 1 đến 6.

6 chia hết cho 1; 2; 3; 6 nên Ư(6) = {1; 2; 3; 6}.

Tương tự như vậy Ư(9) = {1; 3; 9}

ƯC(6,9) = Ư(6) ∩ Ư(9) = {1; 3}.

23 tháng 4 2019

Ư(7) = {1,7}

Ư(8) = {1, 2, 4, 8}

ƯC(7,8) = Ư(7) ∩ Ư(8) = {1}.

23 tháng 1 2017

Ư(8) = {1; 2; 4; 8}

Ư(12) = {1; 2; 3; 4; 6; 12}

ƯC(8; 12) = {1; 2; 4}