2+4+6+...+2.x=1260
có lời giải nha
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
4x5x6/3x10x8=120/240=120:120/240:120=1/2 nha
~HT~
k cho mình nha
@@@@@@@@@@@@@@@@
456,32 x 2 x 6 + 9 x 4 x 456,32+456,32 x 18 + 456,32 x 7 x 4 + 6 x 456,32
= ( 456,32 x 2 x 6 ) + ( 9 x 4 x 456,32 ) + ( 456,32 x 18 ) + ( 456,32 x7 x 4 ) + ( 6 x 456,32 )
= 45632
Đúng nha TRƯƠNG ĐỨC PHONG
TRƯƠNG ĐỨC PHONG TRƯƠNG ĐỨC PHONG
456,32 x 2 x 6 + 9 x 4 x 456,32+456,32 x 18 + 456,32 x 7 x 4 + 6 x 456,32
= 456,32 x [(12 x 6) + (9 x 4) + 18 + (7 x 4) + 6]
= 456,32 x 100
= 45632
ĐỂ \(Ix-4I+I4-xI+Ix-9I=0\)\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x-4=0\\4-x=0\\x-9=0\end{cases}}\)
\(=>\hept{\begin{cases}x=4\\x=4\\x=9\end{cases}}\)
Mà x không thể đồng thời thỏa mãn ( x=4 hoặc x=9) => k có giá trị x thỏa mãn
Vi tri tuyet doi luon luon > hoac bang 0
Nen ta co
x-4+4-x+2x-18=0
=>2x=18
x=9
a)17.65+17.35-x=1570
17.(65+35)-x=1570
17.100-x=1570
1700-x=1570
x=1700-1570=130
b)x+16.14+9.4=7.9.12+63.88
x+224+36=756+5544
x+260 =6300
x=6300-260=6040
c)x.2^3=2^6
x =2^6:2^3
x =2^3=8
-7+x = 15
=> x = 15-(-7) = 22
2.x-10 = -26
=> 2.x = -26+10 = -16
=> x = -16 : 2 = -8
|x+7| = 4
=> x+7=-4 hoặc x+7=4
=> x=-11 hoặc x=-3
(x-9).(3x+6) = 0
=> x-9=0 hoặc 3x+6=0
=> x=9 hoặc x=-2
Tk mk nha
1) Ta có: \(-7+x=15\)
\(\Rightarrow x=15-\left(-7\right)\)
\(\Rightarrow x=22\)
2) \(2x-10=-26\)
\(\Rightarrow2x=-26+10\)
\(\Rightarrow2x=-16\)
\(\Rightarrow x=-8\)
3) \(\left|x+7\right|=4\)
\(\Rightarrow x+7=\pm4\)
Nếu x + 7 = 4 thì x = -3
Nếu x + 7 = -4 thì x = -11
Vậy \(x=\left\{-3;-11\right\}\)
4) \(\left(x-9\right)\left(3x+6\right)=0\)
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-9=0\\3x+6=0\end{cases}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=0+9\\3x=-6\end{cases}\Rightarrow}\orbr{\begin{cases}x=9\\x=-2\end{cases}}}\)
Vậy \(x=\left\{9;-2\right\}\)
c, 200 - ( 2x + 6 ) = 4 ^ 3
200 - ( 2x + 6 ) = 64
2x + 6 = 200 - 64
2x + 6 = 136
2x = 136 - 6
2x = 130
x = 130 : 2
x = 65
a, 25 + 3 ( x - 8 ) = 106
3( x - 8 ) = 106 - 25
3( x - 8 ) = 81
x - 8 = 81 : 3
x - 8 = 27
x = 27 + 8
x = 35 .
ta có 2 + 4 + 6 +...+ 2x = 1260
=> 2.1 + 2.2 + 2.3 + ... + 2.x = 1260
=> 2.(1 + 2 + 3 + ... + x) =1260
=> 1 +2 + 3 + ... + x = 630
=> (x + 1) . x : 2 = 630
=> x . (x +1 ) = 1260
=> x . ( x +1) = 35 . 36
=> x = 35
dấu chấm có nghĩa là dấu nhân
Sao bạn ko có câu kết luận
đoạn cuối mình ko hiểu
mà thôi k cho bạn luôn