K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

16 tháng 10 2018

=>x:23+45=300:6

=>x:23+45=50

=>x:23=50-45

=>x:23=5

=>x=5.23

=>x=115

Vậy x=115

chúc bn hok tốt nha

#sakurasama#

16 tháng 10 2018

(X : 23 + 45 ).6 = 300

X : 23 +45        =300:6

X : 23 + 45      = 50

X :  23             = 50-45

X  : 23              = 5

X                      = 23 x 5

X                     = 115

 x như thế nào với 45, 110 và 75 ??

Chọn B

3 tháng 8 2017

A : ko chia hết

B : ko chia hết

C : ko chia hết

D : có chia hết

k mik nha!

A=12+23+34+45 ko \(⋮\)cho 5

vì 12ko \(⋮\)cho 5

23ko \(⋮\)cho 5

34ko \(⋮\)cho 5

B=23+34+45+56ko \(⋮\)cho 5

23ko \(⋮\)cho 5

34ko \(⋮\)cho 5

56ko \(⋮\)cho 5

C=34+45+56+67ko \(⋮\)cho 5

vì 34ko \(⋮\)cho 5

56ko \(⋮\)cho 5

67ko \(⋮\)cho 5

D=100+200+300 \(⋮\)cho 5

vì 100 \(⋮\)cho 5

200 \(⋮\)cho 5

300 \(⋮\)cho 5

~~~~~~~~~~~ai đi ngang qua nhớ để lại k ~~~~~~~~~~~~~

~~~~~~~~~~~~ Chúc bạn sớm kiếm được nhiều điểm hỏi đáp ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

27 tháng 11 2016

=\(\frac{-7}{6}\)

27 tháng 11 2016

 biết rồi nhưng trình bày như nào mới ra đc kết quả

2 tháng 3 2017

bai nay bai lop 5 co phai hong chi

10 tháng 3 2017

y bang may

28 tháng 3 2020

357 : X =5(dư 7)

        X  = ( 357 - 7 ) : 5

       X   = 350 : 5

       X   = 70

Vậy X = 70.

X : 23 =45(dư 6)

X        = 45 x 23 + 6

X        = 1041

Vậy X = 1041.

7 x (X-11)-6=757

7 x (X-11)   = 757 + 6

7 x (X-11)    = 763

      X - 11    = 763 : 7

      X - 11    = 109

     X            = 109 + 11

      X           = 120

Vậy X = 120.

Hok tốt !

x bawngf120 hok tốt 

nha

24 tháng 6 2017

a, (23. x + 45) : 6 = 19                                           b , (x : 23 + 45) . 67 = 6911

    (23 . x + 45) = 19 x 6                                              ( x : 23 + 45) = 6911 : 67 

   (23 . x + 45) = 114                                                   ( x : 23 + 45) = 6911/67 

    23 . x = 114 - 45                                                      x : 23 = 6911/67 - 45

    23 . x = 69                                                              x : 23 = 3896/67 

     x = 69 : 23                                                               x = 3896/67 x 23 

    x =3                                                                         x = 89608/67

c,  x + (x + 1) + (x + 2) + ... + (x + 2011) = 2025078 

   x + x + x + ... +  x + (1 + 2 + ... + 2011) = 2025078 

  2012x + 2024072 = 2025078 

  2012x = 2025078 - 2024072 

  2012x = 1006 

=> x = 1/2 = 0,5

24 tháng 6 2017

a) (23.x+45):6 = 19

23.x+45 = 19 . 6

23.x+45 = 114

23x = 114 - 45

23x = 69

x = 63 : 23

x = 3

b) (x:23+45) . 67 = 6911

x:23+45 = 6911 : 67

x:23+45 = \(\frac{6911}{67}\)

x:23 = \(\frac{6911}{67}-45\)

x:23 = \(\frac{3896}{67}\)

x = \(\frac{3896}{67}.23\)

x = \(\frac{89608}{67}\) 

c) x + ( x + 1 ) + ( x + 2 ) + .....+ (x + 2011) = 2025078

=> có 2011 cặp và 1 số x

=> (x+x+x+...+x) + ( 1 + 2 + ... + 2011 ) = 2025078

=> 2012x + 2023066 = 2025078

2012x = 2025078 - 2023066 

2012x = 2012

x = 2012 : 2012

x = 1

19 tháng 10 2023

1)

a) 2x + 5 = 3⁴ : 3²

2x + 5 = 3²

2x + 5 = 9

2x = 9 - 5

2x = 4

x = 4 : 2

x = 2

b) (3x - 24).73 = 2.74

(3x - 24).73 = 148

3x - 24 = 148/73

3x = 148/73 + 24

3x = 1900/73

x = 1900/73 : 3

x = 1900/219

c) [3.(42 - x)] + 15 = 23.3

126 - 3x + 15 = 69

141 - 3x = 69

3x = 141 - 69

3x = 72

x = 72 : 3

x = 24

d) 126 + (132 - x) = 300

132 - x = 300 - 126

132 - x = 174

x = 132 - 174

x = -42

19 tháng 10 2023

2)

a) 120 - (x + 55) = 60

x + 55 = 120 - 60

x + 155 = 60

x = 60 - 55

x = 5

b) (7x - 11).3 = 25.52 + 200

(7x - 11).3 = 1500

7x - 11 = 1500 : 3

7x - 11 = 500

7x = 500 + 11

7x = 511

x = 511 : 7

x = 73

c) 2x + 2x + 4 = 544

4x = 544 - 4

4x = 540

x = 540 : 4

x = 135

18 tháng 2 2018

Bằng N ( với N là số tự nhiên)

18 tháng 2 2018

phép tính như vậy và hỏi 

nó chỉ đành cho mấy đứa ngu như mi thôi THV