K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

216 - 11 . x = 95

=>  11x = 121

=>  x  =  11

216 - 11 . x = 95

         11 . x = 216 - 95

                x = 121 : 11

                x = 11

~HT~

2 tháng 2 2019

a) 95 + 11 x 206

= 95 + 2266 = 2361

b) 95 x 11 + 206

= 1045 + 206 = 1251

c) 95 x 11 x 206

= 1045 x 206 = 215270

6 tháng 9 2018

a) 34 x 11 = ?

Nhẩm: 3 cộng 4 bằng 7

Viết 7 vào giữa hai chữ số của 34, được 374

Vậy 34 x 11 = 374

b) 11 x 95 = ?

Nhẩm 9 + 5 bằng 14

Viết 4 vào giữa hai chữ số của số 95 được 945

Thêm 1 vào 9 của 945, được 1045

Vậy 11 x 95 = 1045

c) 82 x 11 = ?

Nhẩm: 8 cộng 2 bằng 10

Viết 0 vào giữa hai chữ số của số 82, được 802

Thêm 1 vào 8 của số 802 ta được 902

Vậy 82 x 11 = 902

19 tháng 2 2023

a) 34 x 11 = 374

b) 11 x 95 = 1045

c) 82 x 11 = 902

30 tháng 12 2019

Mình nhầm, 11x.....-11x39=495

30 tháng 12 2019

Gọi x là số cần tìm

\(\Rightarrow11\times x-11\times39=495\)

\(11\times\left(x-39\right)=495\)

\(x-39=495:11\)

\(x-39=45\)

\(x=45+39\)

\(x=84\)

Vậy số cần tìm là 84

12 tháng 10 2019

11 x 25 + 95 x 11 + 89 x 51 + 69 x 89

= 11 . ( 25 + 95 ) + 89 .  ( 69 + 51 )

= 11 . 120 + 89 . 120

= 120 . (  11 + 89 )

= 120 . 100

= 12000

12 tháng 10 2019

  11 x 25 + 95 x 11 + 89 x 51 + 69 x 89

=11 x (25+95) + 89 x (51+69)

=11 x 120 + 89 x 120

=120 x (11+89)

=120 x 100

=12000

25 tháng 12 2019

95 x 11 x 206

= 1045 x 206 = 215270

26 tháng 4 2018

13 tháng 12 2017

11 x 95 = ?

Nhẩm 9 + 5 bằng 14

Viết 4 vào giữa hai chữ số của số 95 được 945

Thêm 1 vào 9 của 945, được 1045

Vậy 11 x 95 = 1045

3 tháng 1 2017

95 + 11 x 206

= 95 + 2266 = 2361

1 tháng 2 2019

95 x 11 + 206

= 1045 + 206 = 1251

6 tháng 8 2021

\(A=\frac{1}{2.5}+\frac{1}{5.8}+\frac{1}{8.11}+...+\frac{1}{92.95}+\frac{1}{95.98}\)

\(A=\frac{1}{3}.\left(\frac{3}{2.5}+\frac{3}{5.8}+\frac{3}{8.11}+...+\frac{3}{92.95}+\frac{3}{95.98}\right)\)

\(A=\frac{1}{3}.\left(\frac{1}{2}-\frac{1}{5}+\frac{1}{5}-\frac{1}{8}+\frac{1}{8}-\frac{1}{11}+...+\frac{1}{92}-\frac{1}{95}+\frac{1}{95}-\frac{1}{98}\right)\)

\(A=\frac{1}{3}.\left(\frac{1}{2}-\frac{1}{98}\right)\)

\(A=\frac{1}{3}.\frac{24}{49}\)

\(A=\frac{8}{49}\)

Vậy ...........